097 686 9009

0976 86 9009

Bảo dưỡng ô tô dịp cuối năm – Kỹ thuật tất bật công việc ngập mặt

Dainam
25/01/2022 11:25
92 Views
Bảo dưỡng ô tô dịp cuối năm – Kỹ thuật tất bật công việc ngập mặt
5 (100%) 1 vote

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, Dịch vụ bảo dưỡng ô tô, làm mới, sơn si và làm đẹp ô tô đang trở nên rầm rộ. Đâu đâu cũng hoạt động hết công suất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chương trình khuyến mãi cũng được diễn ra khiến các garage ô tô ngập đầu trong công việc. Đại Nam Auto cũng không nằm ngoài danh sách này chỉ riêng 2 tuần khuyến mãi, lượt xe tới xưởng tăng đột biến.

Tham khảo thêm:

-> Bảo dưỡng xe Mercedes

-> Tổng quan về sửa chữa xe Mercedes

-> Chi phí nuôi xe Mercedes – Có tốn như lời đồn?

Bảo dưỡng ô tô dịp cuối năm - Kỹ thuật tất bật công việc ngập mặt

Bảo dưỡng ô tô dịp cuối năm – Kỹ thuật tất bật công việc ngập mặt

Garage ô tô Đại Nam tấp nập

Phỏng vấn sếp lớn của Đại Nam Auto – Ông Nguyễn Hữu Thọ cho biết:

“Thời điểm tết đến xuân về là thời điểm nhà nhà về quê ăn tết, người người du xuân việc đi lại rất nhiều nên mọi người luôn cần chú ý đến chiếc xe của mình. Các dịch vụ như bảo dưỡng tổng thể, Gò sơn ô tô hay vệ sinh nội thất, khoang máy và khử khuẩn nano của Đại Nam Auto bận bịu vô cùng. Lịch đặt online trên zalo/facebook liên tục được gửi về khiến đội ngũ kỹ thuật viên thậm chí phải làm thêm giờ để đảm bảo cho khách hàng nhận xe trước tết”

Tìm hiểu thêm:

Bảo dưỡng BMW chất lượng

Bảo dưỡng Audi nhanh gọn

Chi phí bảo dưỡng Lexus thế nào?

Trong thời gian vừa qua hàng loạt những chiếc xe Mercedes, BMW, Audi, Porsche và Bentley đến xưởng Đại Nam Auto với các hạng mục bảo dưỡng như thay các loại dầu, lọc, kiểm tra hệ thống máy gầm điện,… Bên cạnh đó các xe sang tới làm dịch vụ gò sơn cũng rất nhiều, đội ngũ sơn phải làm cật lực tới 20 – 21h hàng ngày để kịp giao xe.

Ông Dũng Tay Biên là Phó giám đốc Đại Nam Auto – Người có tiếng về tư vấn các dòng xe Mercedes trên cộng đồng otoFun:

“Việc bảo dưỡng xe ô tô là vô cùng quan trọng nên cần được kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng ô tô đúng lịch và sửa chữa ban bệnh kịp thời để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đặc biệt với các dòng xe sang thì việc bảo dưỡng ô tô là cực kỳ quan trọng. Đại Nam Auto với phương châm là hạnh phúc sau vô lăng luôn muốn khách hàng phải thật sự an toàn trong mọi thời điểm.”

Thời gian qua Đại Nam Auto đã tiếp đón những chiếc xe sang của Mercedes như Mercedes S450, Mercedes S500 hay Maybach S650,… Những chiếc xe khác như BMW 730, Audi A8L, Porsche Cayenne GTS, hay Cadillac Escalade,… Khách hàng không ngại bỏ tiền, chi phí bảo dưỡng ô tô, làm mới cho chiếc xe của mình hoàn thiện một cách tuyệt vời nhất. Còn bạn chỉ có vài ngày nữa thôi là tết đến rồi bạn đã bảo dưỡng ô tô cho mình chưa. Liên hệ Đại Nam Auto để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan