097 686 9009

0976 86 9009

Bảo dưỡng xe Mercedes ở Sơn Tây, Ba Vì hãy tìm đến Đại Nam Auto

Dainam
04/04/2022 9:4
147 Views
Bảo dưỡng xe Mercedes ở Sơn Tây, Ba Vì hãy tìm đến Đại Nam Auto
5 (100%) 1 vote

Đại Nam Auto là một trong số ít garage ô tô uy tín nhất chuyên bảo dưỡng ô tô cao cấp cho khách hàng ở khắp khu vực Hà Nội đặc biệt là khu vực Cầu Giấy, Từ Liêm, Hoài Đức, Đan Phượng và bên cạnh đó còn có cả Sơn Tây hay Ba Vì cũng có nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ bảo dưỡng Mercedes của Đại Nam Auto.

Những dịch vụ bảo dưỡng xe Mercedes ở Sơn Tây, Ba Vì gần như không có xưởng và thời gian để sửa chữa và bảo dưỡng Mercedes tại Sơn Tây hay Ba vì đều rất lâu, phụ tùng chính hãng cũng phải đợi lâu và thường không có sẵn. Đó quả là điều bất tiện và đôi khi nếu không may gặp phải garage ô tô không chuyên có thể để lại nhiều vấn đề khôn lường.

Tham khảo thêm:

–> Bảo dưỡng xe Mercedes

-> Bảo dưỡng xe Lexus uy tín

Bảo dưỡng xe Mercedes ở Sơn Tây, Ba Vì hãy tìm đến Đại Nam Auto

Bảo dưỡng xe Mercedes ở Sơn Tây, Ba Vì hãy tìm đến Đại Nam Auto

Bảo dưỡng xe Mercedes ở Sơn Tây, Ba Vì thì sao?

Đại Nam Auto có khá nhiều khách hàng ở khu vực Sơn Tây, Ba Vì. Khách hàng chia sẻ “Anh chịu khó đi xa một chút, xuống tận đây vừa kiểm tra, vừa bảo dưỡng có gì để xe đây xong về làm việc khác, chứ ở dưới Sơn Tây không có garage nào làm chuyên về dòng này không an tâm lắm”

Khách hàng cũng chia sẻ khi lần đầu dính phải một garage làm ăn vô trách nhiệm, gian dối khi thay thay báo giá thì thay dầu số và dầu máy mercedes nhưng lại đổ dầu không đúng. Khiến khách hàng cực kỳ khó chịu và quyết tâm tìm một garage chuyên về dòng xe Mercedes. Và khách hàng đã chọn Đại Nam Auto.

Chia sẻ về sự hài lòng của xưởng ô tô Đại Nam, anh chủ của chiếc Mercedes GL550 cho hay. Đánh giá 5 sao dành cho dịch vụ của Đại Nam Auto bởi sự tận tâm, chu đáo của toàn bộ anh em công ty từ Giám Đốc cho đến thợ kỹ thuật để đúng mực và rất nhiệt tình giải thích rõ ràng. Phụ tùng chính hãng bảo hành đàng hoàng. Anh cũng dành lời khen cho chất lượng dịch vụ của Đại Nam Auto tuy không phải xưởng ô tô sang trọng nhưng cực kỳ đầy đủ và sạch sẽ.

>> Tham khảo thêm: Sửa chữa xe Mercedes uy tín

Bảo dưỡng xe Mercedes chọn Đại Nam Auto!

Đại Nam Auto là xưởng ô tô hàng đầu tại Hà Nội có tiếng từ năm 2010 đến nay luôn đứng top garage ô tô hàng đầu về sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe sang nói chung và các dòng xe Đức nói riêng. Bảo dưỡng xe Mercedes ở Sơn Tây hay Ba Vì hãy chịu khó di chuyển xuống xưởng Đại Nam Auto để có thể được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ giao nhận xe tại nhà của Đại Nam Auto. Xưởng Đại Nam Auto sẽ cho bạn:

– Chất lượng từ đội ngũ kỹ thuật được đào tạo của Hãng và có tới 15 năm kinh nghiệm làm việc với các dòng xe sang

– Hệ thống máy móc, chẩn đoán nhanh chóng, chính xác. Hệ thống nhà xưởng rộng rãi, thoáng mát và hạn chế tối đa nguy hại gây ra cho chiếc xe của quý khách hàng.

– Phụ tùng ô tô chính hãng có sẵn, đặt hàng nhanh chóng, minh bạch và bảo hành lên tới 2 năm cực kỳ uy tín suốt hơn 12 năm.

– Hỗ trợ giao nhận xe cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt lịch online

>> Tham khảo thêm: Chi phí nuôi một chiếc xe Mercedes là bao nhiêu

dainamautoservice

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan