097 686 9009

0976 86 9009

Bảo dưỡng xe Mercedes tại Đống Đa – Giao nhận xe tại nhà?

Dainam
18/01/2021 9:18
293 Views
Bảo dưỡng xe Mercedes tại Đống Đa – Giao nhận xe tại nhà?
5 (100%) 1 vote

Trong khu vực Đống Đa có rất nhiều trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe sang, đặc biệt là Mercedes và BMW. Tuy nhiên nếu như bạn vẫn đang phân vân vì một số trung tâm của hãng chi phí đắt đỏ hoặc những garage bên ngoài thì bạn thấy chưa thực sự uy tín lâu dài. Vậy thì bạn có thể tìm tới garage ô tô Đại Nam Auto – Chuyên gia sửa chữa và bảo dưỡng xe Mercedes được tin tưởng trong ngoài Hà Nội.

Tìm hiểu thêm:

Sửa chữa động cơ ô tô ở đâu uy tín

Gói dịch vụ đại tu động cơ ô tô bao tiền?

Động cơ bị nóng lên phải làm gì?

Động cơ Mercedes bị chảy xăng? Giải cứu thế nào?

Bảo dưỡng xe Mercedes tại Đống Đa - Giao nhận xe tại nhà?

Bảo dưỡng xe Mercedes tại Đống Đa – Giao nhận xe tại nhà?

Bảo dưỡng xe Mercedes, từ Đống đa ra Nhổn xa quá!

Đại Nam Auto thấu hiểu rằng tầm quan trọng của chiếc xe ô tô mà quý khách đang sử dụng nó không chỉ là một phương tiện mà đó còn là người bạn đồng hành trên những hành trình dài và đầy trông gai. Vì thế để giải đáp cho câu hỏi mất thời gian từ ĐỐNG ĐA ra NHỔN thì bạn có thể tham khảo dịch vụ cứu hộ nội thành và giao nhận xe tại nhà – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ của Đại Nam Auto.

Theo đó bất kể bạn ở Đống Đa khu vực Láng, Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành, Nam Đồng, Giải Phóng, Tây Sơn, Trung Liệt, Văn Miếu, Xã Đàn, Thái Hà, Yên Lãng, Nguyễn Thái Học,… thì chỉ với một cuộc điện thoại. Đại Nam Auto sẽ có mặt để nhận xe từ quý khách hàng mang xe đi bảo dưỡng, sửa chữa. Tin cậy và nhanh chóng đồng thời cũng giảm thời gian chờ đợi. Để có được sự tin tưởng đó bằng hơn 10 năm xây dựng thương hiệu dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe Mercedes, Đại Nam Auto dùng thương hiệu và sự uy tín của mình để khẳng định với khách hàng đảm bảo 100% sự tin tưởng khi giao chiếc xe cho Đại Nam.

Bạn sẽ được gì từ Đại Nam Auto

– Kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm 10 – 15 năm kinh nghiệm sửa chữa các dòng xe Mercedes các đời xe. Đào tạo bài bản trong hãng

– Phụ tùng ô tô linh động và được bảo hành 02 năm phụ tùng chính hãng, bảo hành 01 năm cho phụ tùng OEM (nguồn gốc rõ ràng)

– Tuyệt đối không dùng phụ tùng copy, kém chất lượng để khách hàng nguy hiểm

– Hệ thống nhà xưởng rộng rãi thông thoáng hạn chế cháy nổ, Máy móc chuyên dụng cho các dòng xe và đời xe đầy đủ

– Cứu hộ nội thành và giao nhận xe miễn phí tại nhà hoàn toàn uy tín và nhanh chóng

– Các chương trình ưu đãi, tặng gói combo và trở thành khách hàng thân thiết ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hơn nữa

Với những điều này rất nhiều khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng xe Mercedes tại Đống Đa đã và đang tin dùng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe Mercedes tại Đại Nam. Vậy những quý khách hàng ở đống đa có nhu cầu bảo dưỡng xe Mercedes xin hãy liên hệ về hotline: 097 686 9009 để được hỗ trợ nhanh trong thời gian ngắn nhất.

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan