097 686 9009

0976 86 9009

CARAVA YÊN BÁI, tiếp nối hành trình nhân ái, kết nối xúc tiến thương mại

Dainam
28/11/2022 10:28
134 Views
CARAVA YÊN BÁI, tiếp nối hành trình nhân ái, kết nối xúc tiến thương mại
Rate this post

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức bởi Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ và Vừa Thành Phố Hà Nội. Chương trình Carava – Hành trình nhân ái mang tới tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những người có công với cách mạng và trẻ em, học sinh nghèo vượt khó của Huyện Văn Chân, Tỉnh Yên Bái.

Đại diện công ty Đại Nam có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT – Giám đốc điều hành – Ông Nguyễn Hữu Thọ đã có mặt và tham gia chương trình này. Ông Thọ cho biết đây là một chương trình cực kỳ ý nghĩa về mặt cộng đồng, hơn thế nữa có là dịp để kết nối giao thương, xúc tiến thương mại với các Doanh Nghiệp không chỉ Hà Nội mà còn cả Tp Hồ Chí Minh cũng như Yên Bái.

Carava Yên Bái tiếp nối hành trình nhân ái

Tại sự kiện Hành trình nhân ái, các doanh nghiệp tham gia đều có chung cảm xúc tự hào khi được góp một phần công sức, đồng hành sẻ chia với người dân tại Huyện Vân Chấn, Tỉnh Yên Bái. Được tận mắt nhìn thấy những hoàn cảnh của người dẫn địa phương và được gửi tới người dân, các em học sinh những phần quà, các mạnh thường quân đều phấn khởi và coi đó là niềm động viên để mỗi người sẽ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Công ty cổ phần ô tô Đại Nam – Đại Nam Auto Service cũng đầy tự hào khi góp một phần sức lực vào những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Dù biết rằng chừng đó vẫn chỉ là điều nhỏ nhoi nhưng phần nào có đã giúp được các gia đình khó khăn, các học sinh nghèo đó mới là các giá trị lớn nhất.

Chương trình đã giúp cho 10 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn 10 chiếc xe đạp có giá trị lớn bên cạnh đó là những phần quà giá trị. 25 gia đình có công với cách mạng và hơn 50 cháu học sinh hộ nghèo có chăn ấm mua đông kèm theo phần quà có giá trị.

Đặc biệt đoàn còn hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng cho gia đình anh Hoàng Văn Đức thôn Khe Dịa là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hiện nay gia đình anh Đức đã có được một ”mái ấm” vững chắc mang đầy lòng nhân ái.

Ngoài ra, công trình điện thắp sáng đường quê tại thôn Khe Nước, đoàn hỗ trợ 50 triệu đồng. Cán bộ, nhân dân trong thôn đã đóng góp thêm tiền để mua vật tư gần 20 triệu đồng và đóng góp nhân công lắp đặt… với trên 30 ngày công.

Kết nối giao thương – Xúc tiến thương mại

Ngoài chương trình Caravan Hành trình nhân ái thì Đoàn cũng tổ chức hợp tác xúc tiến thương mại với các doanh nghiệp tham gia trong đó có các doanh nghiệp tại tỉnh Yên Bái. Giám Đốc Đại Nam – Ông Nguyễn Hữu Thọ Cũng có mặt để trao đổi, giao lưu với các doanh nghiệp tham gia. Đây cũng là cơ hội và cũng là thách thức để phát triển dịch vụ sửa chữa ô tô của Đại Nam Auto cũng như các doanh nghiệp khác.

Thông qua hội nghị kết nối giao thương năm nay, diễn đàn mong muốn quảng bá, giới thiệu các loại trái cây đặc sản, chất lượng cao được thu hoạch, sơ chế và đóng gói theo dây chuyền hiện đại, đạt chứng nhận VietGAP, GlobalGAP và OCOP; những sản phẩm tiềm năng, thế mạnh của Yên Bái nói chung và Hà Nội, TP.HCM nói riêng. Đồng thời quảng bá hình ảnh quê hương và con người Yên Bái đến với du khách trong và ngoài nước.

Tham khảo thêm:

–> Bảo dưỡng xe Mercedes

-> Chi phí nuôi xe Mercedes – Có tốn như lời đồn?

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan