097 686 9009

0976 86 9009

Bảo dưỡng xe Mercedes C300 – Nhiều khách mất tiền oan

Dainam
15/12/2018 3:15
4020 Views
Bảo dưỡng xe Mercedes C300 – Nhiều khách mất tiền oan
5 (100%) 23 votes

Cùng với Mercedes C200 thì dòng C-Class cũng mang tới một trong những cái tên đình đám khác là Mercedes C300 cũng được biết tới là một dòng xe sang chất lượng, được yêu thích. Đã là một chiếc xe sang thì chế độ bảo dưỡng C300 chắc hẳn sẽ phải rất cẩn thận đây. Thật vậy thì Mercedes C300 là cả một hệ thống đẳng cấp nên cũng phải cần tới những kỹ thuật viên có chuyên môn về xe sang Đức và xưởng chuyên về dòng Mercedes như Đại Nam Auto để có thể bảo dưỡng xe Mercedes C300.

Vậy bảo dưỡng xe Mercedes C300 cần phải làm gì và chi phí bảo dưỡng xe Mercedes C300 đắt hay rẻ. Mercedes C300 có thường xuyên bị hư hỏng không làm sao để không bị hư hỏng nhiều. Tham khảo ngay nha!

bảo dưỡng xe Mercedes C300 định kỳ nhằm ổn định và kéo dài tuổi thọ

bảo dưỡng xe Mercedes C300 định kỳ nhằm ổn định và kéo dài tuổi thọ

Mercedes C300 có gì đặc biệt?

Trước khi nhắc về bảo dưỡng xe Mercedes C300 hay chi phí bảo dưỡng xe Mercedes C300. Thì phải nói rằng Mercedes C300 được biết đến là chiếc xe trong dòng C-Class thật sự thuyết phục được người dùng. Theo đánh giá của giới chuyên môn thì Mercedes C300 hoàn toàn được yêu thích hơn và xứng đáng là “trùm” trong phân khúc xe sang cỡ nhỏ. Mercedes C300 với nhiều phiên bản với các options khác nhau như Mercedes C300 Coupe, Mercedes C300 AMG,… Trong đó Mercedes C300 AMG 2018 được đánh giá cực cao

Đặc biệt phải nói đến Mercedes C300 AMG được giới doanh nhân trẻ yêu thích từ thiết kế cho đến sức mạnh của nó đều khiến nhiều người phát cuồng vì dòng xe này. Mercedes C300 hoàn toàn cho thấy sự vượt trội so với các đối thủ như Jaguar XE, BMW 3-Series và Audi A4. Giá của Mercedes C300 rơi vào khoảng 1,8 tỷ – 2 tỷ các các phiên bản.

Bảo dưỡng xe Mercedes C300

Thông số của Mercedes C300 AMG

Bảo dưỡng xe Mercedes C300

Thông số của Mercedes C300 AMG

Những hư hỏng thường gặp ở Mercedes C300

Với một kết cấu đó một chiếc xe sang như Mercedes C300 không có được dịch vụ bảo dưỡng xe Mercedes C300 hợp lý thì sẽ rất dễ bị hư hỏng. Mercedes C300 thực sự là chiếc xe sức mạnh và sang chảnh phù hợp với hầu hết người dùng đặc biệt là những doanh nhân trẻ hơi hướng xe thể thao. Đây cũng là dòng xe thực sự đáng mua. Tuy nhiên vẫn còn đâu đó những người sử dụng xe Nhật, Hàn vẫn chê bai vì xe Mercedes nói chung và thậm chí là Mercedes C300 quá tệ khi hư hỏng quá nhiều và bảo dưỡng xe Mercedes C300 mất quá nhiều tiền chăm nuôi.

Bảo dưỡng xe Mercedes C300, chi phí bảo dưỡng xe Mercedes C300

Bảo dưỡng xe Mercedes C300, chi phí bảo dưỡng xe Mercedes C300

Thật vậy những người dùng xe Mercedes gần như không bao giờ tính đến việc coi xe như phương tiện mà họ thường coi chiếc xe sang Mercedes của mình là tình yêu, là đam mê thậm chí là cô người yêu khó chiều. Nhưng nếu đã ngồi thử chiếc Mercedes C300 thì những chiếc xe Nhật, Hàn khác khó có thể đua kịp. Vậy nên một cô nàng đỏng đảnh như này nếu không được chăm sóc thì sẽ “dỗi hờn” như thế nào.

Những hư hỏng thường gặp ở động cơ, hộp số Mercedes C300

Động cơ và hộp số của Mercedes được cấu tạo phức tạp nên rất nhiều chi tiết cơ khí mà thậm chí ở chiếc xe Nhật, hàn không thể có được. Vậy nên việc bảo dưỡng xe Mercedes C300 không chỉ giúp bảo vệ những chi tiết quan trọng trong động cơ, hộp số mà còn giúp cho tuổi thọ của chúng dài hơn. Đã từng làm việc với rất rất nhiều chiếc xe Mercedes C300 Đại Nam Auto đã từng gặp rất nhiều vấn đề có thể xảy ra với động cơ cũng như hộp số của Mercedes C300. Một vài vấn đề như:

– Phát hiện chảy dầu động cơ, chảy dầu hộp số, rò rỉ nước mát do hệ thống gioăng phớt gặp vấn đề do hao mòn tự nhiên. Khá ít trường hợp bị rò rỉ dung dịch do các chi tiết máy bị mòn.

– Hiện tượng hao dầu, hao nước mát, động cơ nóng do thiếu dầu, thiếu nước mát cũng có nhưng trong nhiều năm qua cũng ít trường hợp xảy ra hơn

– Những hiện tượng lạ như xe rung lắc phần động cơ do bộ phận chân máy hay do các chi tiết máy bị hư hỏng cũng thi thoảng vẫn gặp

– Những hiện tượng hư hỏng hộp số cũng gặp đủ thứ bệnh khác nhau như: vào số không được, chuyển số bị giật, tự động chuyển số,… tất cả đều gặp

– Và còn rất nhiều hiện tượng hư hỏng khác trên động cơ và hộp số của Mercedes C300 nữa.

May thay! Luôn được khách hàng yêu thương và chăm sóc nên hầu như những chiếc xe Mercedes của khách hàng Đại Nam Auto luôn thực hiện đúng, đủ các tư vấn bảo dưỡng xe Mercedes nói chung cũng như bảo dưỡng xe Mercedes C300 nói riêng nên những chiếc xe này đều giữ nguyên được giá trị, sức mạnh của nó. Dùng là 10 năm vẫn hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ. Vậy nên bảo dưỡng C300 là một nguồn cung cấp năng lượng mà khó có thể thiếu cho xe.

Bảo dưỡng xe Mercedes C300 và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng xe Mercedes C300

Đại Nam Auto từ khắc phục nhiều lỗi từ Mercedes C300

Mercedes C300 với những trường hợp hư hỏng phần gầm?

Chăm sóc bảo dưỡng C300 chăm chỉ nhưng rõ ràng và phải thừa nhận là không ít những trường hợp khách hàng của Đại Nam Auto vướng vào những hư hỏng nặng nề bên phía phần gầm xe. Do cấu tạo gầm xe thấp nên việc gặp phải những vẫn đề do nước mưa, đất bùn,… Thậm chí là nhiều khách hàng cũng cười và nói là quên (Thế mới đau chứ)

– Các bộ phận như thước lái, càng A, càng I, Rotyun lái, Rotuyn cân bằng, cho tới các cục cao su, chụp bụi thước lái,… bị hư hỏng rất nhiều.

– Hiện tượng như thước lái bị kêu hay chảy dầu thước lái thậm chí bị nhao lái, nặng lái vẫn thường xuyên bắt gặp khi kiểm tra bảo dưỡng C300

– Hệ thống phanh cũng gặp nhiều vấn đề như phanh nhẹ, láng đĩa phanh, … Nhưng những trường hợp nặng nề như phanh bị bó cứng,… ít khi xảy ra.

– Hệ thống treo gồm treo khí nén và treo lò xo cũng gặp khá nhiều vấn đề nhưng treo lò xo thì hợp với người việt hơn.

– Hệ thống giảm xóc cũng gặp nhiều vấn đề như chảy dầu hoặc bị hư hỏng giảm xóc đều được nhanh chóng xử lý không có gì quan trọng

Bảo dưỡng C300 và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng C300

Bảo dưỡng C300 và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng C300

Hư hỏng nơi hệ thống điện – điện tử Mercedes C300 nhiều vấn đề

Khá nhiều khách hàng vẫn đang phàn nàn vì những vấn đề về điện, điện tử xảy ra trên chiếc xe Mercedes C300 khá nhiều. Ở vị trị điện điện tử có hàng tỉ lỗi khác nhau với các vấn đề cực kỳ khác nhau ở những bộ phận khác nhau. Một trong số những chi tiết điện, điện tử bao gồm như:

– Lỗi ở điện chiếu sáng và lỗi bình điện phụ, thậm chí là ắc quy,…

– Lỗi các loại cảm biến như: cảm biến áp suất lốp, hư hỏng cảm biến oxy.

– Lỗi hư hỏng điều hòa của C300 cũng gây khó dễ không ít cho kỹ thuật viên nhiều garage

* Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề khác trên chiếc xe Mercedes C300 này. Vậy nên những vấn đề này bạn cần thường xuyên kiểm tra và định kỳ bảo dưỡng xe Mercedes C300 để đảm bảo nhanh chóng phát hiện lỗi, hư hỏng nhanh chóng.

Bảo dưỡng xe Mercedes C300

Bảo dưỡng Mercedes nói chung và bảo dưỡng xe Mercedes C300 tại Đại Nam Auto đều được áp dụng theo đúng quy trình được phát triển từ quy trình trong hãng. Chính vì thế trong suốt từ năm 2010, Đại Nam Auto luôn mang tới sự hài lòng cho hàng chục nghìn khách hàng tới sửa chữa và bảo dưỡng xe sang tại Đại Nam Auto.

– Hội tụ nhiều nhân tài được đào tạo bài bản được hãng Mercedes công nhận cùng với hơn 15 năm kinh nghiệm sửa chữa và bảo dưỡng C300 và các dòng xe sang Châu Âu khác

– Hệ thống nhà xưởng rộng rãi, thoáng mái, hạn chế tốt cháy nổ. Máy móc chuyên dụng chẩn đoán chính xác và nhanh nhất

– Phụ tùng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành 2 năm và luôn nói không với phụ tùng copy

Đại Nam Auto Sẽ giúp bạn bảo dưỡng xe Mercedes C300 một cách chuẩn chỉ nhất với chi phí bảo dưỡng xe Mercedes C300 tiết kiệm đến bất ngờ. Bạn có thể tham khảo hạng mục cần bảo dưỡng định kỳ tại Đại Nam Auto

Bảo dưỡng ô tô định kỳ tại Đại Nam Auto

Bảo dưỡng ô tô định kỳ tại Đại Nam Auto

Tham khảo ngay: bảo dưỡng Mercedes định kỳ

Tham khảo quy trình bảo dưỡng xe Mercedes C300 và chi phí bảo dưỡng xe Mercedes C300

Tham khảo quy trình bảo dưỡng xe Mercedes C300

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất:

Bảo dưỡng ô tô,Sửa chữa ô tô,

Sửa chữa xe Mercedes,Bảo dưỡng xe Mercedes,Bảo dưỡng xe BMW,Bảo dưỡng xe Audi

dainamautoservice

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan