097 686 9009

0976 86 9009

Sửa chữa ô tô, dứt điểm ban bệnh là sự thông minh của chủ xế

Dainam
17/07/2018 9:17
3263 Views
Sửa chữa ô tô, dứt điểm ban bệnh là sự thông minh của chủ xế
5 (100%) 16 votes

Garage sửa chữa ô tô hiện nay có lẽ không thiếu, tuy nhiên không phải garage nào sửa chữa ô tô cũng mang lại sự tin tưởng cho khách hàng. Không phải garage nào cũng uy tín, chuyên nghiệp và khắp phục được hoàn toàn các hư hỏng trong quá trình sửa chữa. Đại Nam Auto Service với các chuyên gia sửa chữa ô tô chuyên nghiệp sẽ giúp bạn. Vậy tại sao bạn nên chọn Đại Nam Auto Service và quy trình sửa chữa ô tô của Đại Nam có uy tín và chất lượng không ? Qua bài viết này chúng tối sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ sửa chữaô tô của Đại Nam.

Tổng quan về sửa chữa ô tô.

Ô tô có lẽ là phương tiện quá quen thuộc với chúng ta. Ô tô mang lại sự tiện dụng trong quá trình vận hành. Mang tới sự an toàn cùng sự sang trọng cho chính bản thân người chủ nhân sử dụng chúng. Đại Nam là một trong những chuyên gia hàng đầu về sửa chữa ô tô các loại. Đặc biệt là các thương hiệu ô tô sang như Mercedes-Benz, BMW, Audi, Porsche, Lexus, Range Rover …

Tổng quan về sửa chữa ô tô

Tổng quan về sửa chữa ô tô

Khi nào thì bạn cần sửa chữa ô tô.

Trong quá trình vận hành ô tô thật khó có thể tránh khỏi những tác nhân gây hại đến các bộ phận của ô tô. Ô tô cũng giống như một người máy vậy với hàng trăm ngàn phụ tùng, linh kiện … có thế bị hỏng và những hư hỏng đó đến từ nhiều tác nhân gây hại khác nhau.

Tác nhân từ môi trường, thời tiết mưa ngập nắng nóng … Cũng có thể là do thời gian sử dụng và thói quen sử dụng xe của chính những người chủ nhân gây nên những hư hỏng đó và còn nhiều nguyên nhân khác gây nên các vấn đề hư hỏng. Thường xuyên bảo dưỡng ô tô sẽ giúp cho việc vận hành trơn tru hơn không những vậy còn giúp hạn chế tới mức thấp nhất các tác nhân gây hại.

Tuy nhiên, tại Việt Nam hầu hết các chủ nhân để thờ ơ việc bảo dưỡng thường xuyên mà chỉ chờ khi xe có vấn đề hư hỏng nặng thì mới bắt đầu mang đi sửa chữa ô tô. Điều này là rất nguy hiểm.

Ban bệnh thường gặp khi sửa chữa ô tô

Ban bệnh thường gặp khi sửa chữa ô tô

>> Tham khảo thêm: Sửa chữa ô tô mercedes từ A – Z

Những hạng mục hư hỏng khi sửa chữa ô tô

– Kiểm tra sửa chữa động cơ ô tô

– Kiểm tra, sửa chữa hộp số ô tô

– Kiểm tra và sửa chữa hệ thống gầm ô tô và khung gầm ô tô

– Kiểm tra và sửa chữa sự cố điện – điện tử ô tô

– Kiểm tra và sửa chữa hệ thống lái ô tô

– Kiểm tra và phục hồi lốp xe ô tô

– Sửa chữa hệ thống điều hòa ô tô

– Sửa chữa và bảo trì hệ thống phanh ô tô

– Sơn gò hàn ô tô.

Ngoài ra còn nhiều hạng mục sửa chữa ô tô khác nữa, thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng ô tô để nhanh chóng phát hiện các lỗi hư hỏng để sớm khắc phục tránh các hư hỏng nghiêm trọng sẽ là điều tốt nhất với những chiếc xế hạng sang. Nhận thấy những dấu hiệu bất thường từ xe ô tô của bạn hay nhanh chóng mang tới Đại Nam Auto Service để kiểm tra và sửa chữa ô tô ngay.

Hãy thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng ô tô

Hãy thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô

Quy trình sửa chữa ô tô của Đại Nam Auto Service

Đại Nam Auto Service được biết đến như là một trong những xưởng sửa chữa ô tô và bảo dưỡng ô tô cực kỳ uy tín chuyên nghiệp  Với những quy trình đảm bảo cho việc sửa chữa ô tô nhanh chóng, tiện lợi cho Khách hàng khi làm việc với các chuyên gia của Đại Nam. Khi xe có những dấu hiệu cần sửa chữa mang tới Đại Nam sẽ được tuân thủ theo đúng quy trình như sau:

– Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng, tiến hành kiểm tra chung toàn bộ xe

– Bước 2 : Tư vấn dịch vụ và Khách hàng thống nhất phương án sửa chữa ô tô

– Bước 3 : Khách hàng đồng ý và kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra

– Bước 4 : Kiểm tra các bộ phận hư hỏng một cách kĩ lưỡng

– Bước 5 : Tiến hành lên báo giá sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng

– Bước 6 : Tiến hành sửa chữa, thay thế phụ tùng theo báo giá với sự đồng ý của Khách hàng

– Bước 7 : Hoàn thiện công việc sửa chữa và kiểm tra chất lượng cuối cùng

– Bước 8 : Bàn giao ô tô cho Khách hàng

Quy trình sửa chữa bảo dưỡng ô tô của Đại Nam Auto Service

Quy trình sửa chữa bảo dưỡng ô tô của Đại Nam Auto Service

Với những quy trình sửa chữa ô tô của Đại Nam Auto Service bạn có thể yên tâm rằng Đại Nam sẽ sửa chữa ô tô của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Và theo đúng quy trình đó thì thời gian sẽ được tối ưu nhất, mọi lỗi, hư hỏng sẽ được giải quyết triệt để nhất. Đây cũng chính là điều khiến Khách hàng yên tâm và lựa chọn Đại Nam là một trong những công ty chuyên sửa chữa ô tô hàng đầu.

>> Tham khảo thêm: Quy trình bả sơn bả xe ô tô ở Đại Nam Auto

Đại Nam Auto Service – Chuyên gia sửa chữa ô tô uy tín, chuyên nghiệp và tận tình

Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ với Khách hàng !

Đại Nam Auto tin rằng sự tin tưởng của khách hàng chính là nền tảng mang tới uy tín, chuyên nghiệp và giúp Đại Nam phát triển vượt bậc trong tương lai. Chính vì vậy mọi lợi ích của khách hàng chúng tôi luôn coi đó là mục tiêu hàng đầu

Lắng nghe ý kiến từ khách hàng phản hồi để rút kinh nghiệm và hoàn thiện dần trở nên chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn nữa các dịch vụ của Đại Nam Auto. Lắng nghe ý kiến từ khách hàng phản hồi giúp việc sửa chữa ô tô trở nên nhanh chóng và khắc phục lỗi hư hỏng triệt để hơn, giúp khách hàng hài lòng và tin dung vào dịch vụ của Đại Nam.

Sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng ô tô đúng cách và các phương pháp để có thể sử dụng ô tô tốt hơn, phương pháp vệ sinh, nhận biết và phát hiện các lỗi hư hỏng để khách hàng hiểu rõ hơn về ô tô, cách chăm sóc ô tô.

Giá thành hợp lý, bảo hành chính hãng !

Mang tới những giá trị lợi ích to lớn, Việc sửa chữa ô tô tại hãng sau khi hết thời gian bảo hành mang tới sự yên tâm nhưng với chi phí quá đắt đỏ. Thực tế chi phí đắt không có nghĩa rằng đó là chính hãng đó là tốt. Đến với dịch vụ sửa chữa ô tô của Đại Nam, bạn sẽ được sửa chữa và thay phụ tùng chính hãng với mức giá hợp lý nhất, bảo hành phụ tùng chính hãng hợp lý nhất

>> Tham khảo thêm: Đại Nam Auto – Phụ tùng ô tô chính hãng ở Hà Nội

Vì sao bạn nên chọn Đại Nam Auto Service ?

Đại Nam Auto Service hội tụ những kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa ô tô các loại, đặc biệt là các dòng xe sang như Mercedes-Benz, BMW, Audi, Porsche, Range Rover, Lexus, … Chuyên nghiệp, tận tình và vui tính

Kho phụ tùng ô tô chính hãng mang tới sự an tâm cho khách hàng khi thay phụ tùng ô tô tại Đại Nam Auto. Bảo hành 2 năm chính hãng và không giới hạn số kilome, đặc biệt luôn có sẵn trong kho và sẵn sàng thay cho khách khi cần thiết

Máy móc chuyên dụng hiện đại cùng hệ thống nhà xưởng tiên tiến sẽ giúp việc sửa chữa ô tô nhanh chóng hơn và khắp phục các lỗi ô tô chuyên nghiệp hơn. Dịch vụ sửa chữa cữu hộ ô tô 24/24 và giao xe tại nhà cho khách hàng bận rộn tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hơn ai hết Đại Nam thấu hiểu rằng “Phía sau vô lăng là hạnh phúc gia đình bạn” và luôn cố gắng vì phương châm đó

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan