097 686 9009

0976 86 9009

Khi bạn hỏi chúng tôi về đánh bóng xe ô tô. Câu trả lời sẽ là…

Dainam
22/01/2019 9:22
1940 Views
Khi bạn hỏi chúng tôi về đánh bóng xe ô tô. Câu trả lời sẽ là…
5 (100%) 1 vote

Dịch vụ đánh bóng xe ô tô hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, nhất là trong thời điểm tết đến, xuân về nhu cầu đánh bóng xe ô tô lại càng rầm rộ. Đại Nam Auto Service với các chuyên gia về ô tô sẽ giúp bạn thực hiện công việc đánh bóng xe ô tô một cách chuẩn chỉ nhất và chất lượng nhất. Vậy dịch vụ đánh bóng xe ô tô ở Đại Nam sẽ giúp gì cho bạn, quy trình đánh bóng xe ô tô tại Đại Nam rõ ràng ra sao? Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tại sao bạn phải đánh bóng xe ô tô của mình

Sau khi vận hành và di chuyển trong một thời gian dài trên các cung đường đặc biệt với tình trang dân cư đông đúc như Hà Nội hay các thành phố lớn, thật sự bạn quá khó có thể tránh được những vết trầy xước nhỏ làm giả đi độ bóng và sang chảnh của những chiếc xe ô tô sang trọng. Đừng quá lo lắng vì dịch vụ đánh bóng xe ô tô của Đại Nam Auto sẽ giúp bạn tút lại vẻ đẹp của xế yêu

>> Tham khảo thêm:Sơn ô tô công nghệ Đức uy tín

Khi bạn hỏi chúng tôi về đánh bóng xe ô tô. Câu trả lời sẽ là...

Khi bạn hỏi chúng tôi về đánh bóng xe ô tô. Câu trả lời sẽ là… ĐẠI NAM AUTO

Điều này là hết sức cần thiết để các bạn có thể tân trang, gia cố lại cho những chiếc siêu xế vừa là bảo dưỡng phần vỏ xe ô tô của bạn không gặp phải những tác nhân từ bên ngoài môi trường. Dưới tác động của thời tiết cũng như những tác động gây hại lên bề mặt của ô tô khiến chúng không thể đẹp bóng được. Vậy dịch vụ đánh bóng xe ô tô của Đại Nam Auto, phục hồi vết xước xát, duy trì vẻ đẹp, sự sang trọng và giữ giá cho chiếc siêu xe của bạn.

Đánh bóng xe ô tô là gì?

Đừng đển những vế trầy xước, kém bóng của chiếc xe ô tô của bạn làm giảm đẳng cấp của những người sang trọng như bạn. Bạn nên mang xe ô tô tới garage chuyên nghiệp để thực hiện đánh bóng xe ô tô chuyên nghiệp hơn và chất lượng hơn.

Khắc phục khuyết tật sơn

Những vết trầy xước, lỗi da cam, vết quầng xoáy,… nhưng vết đó được gọi chung là khuyết tật sơn. Mục đích đánh bóng xe ô tô sẽ là một bước quan trọng để xử lý những vấn đề này. Những khuyết tật sơn này cần phải khắc phục nếu không sẽ vô tình hủy diệt lớp sơn ô tô. Đại Nam sẽ phải kiểm tra và xử lý cho bạn những khuyết tật sơn xe ô tô của bạn tùy theo từng trường hợp sẽ có những phương án xử lý triệt để khác nhau.

Khắc phục khuyết tật sơn

Khắc phục khuyết tật sơn

Với những trường hợp chỉ trầy xước nhẹ thì tương đối dễ xử lý hơn. Tuy nhiên không đơn giản với trường hợp trầy xước nặng sâu, lỗi da cam thì Đại Nam cần phải làm cẩn thận hơn, tốt hơn. Với những công cụ, máy móc chuyên dụng thì bạn có thể yên tâm.

Hiệu chỉnh sơn xe

Đây là một quá trình xử lý bề mặt của lớp sơn ô tô giúp làm phẳng bề mặt sơn xe ô tô, hoàn thiện bề mặt của lớp vỏ ô tô. Hiệu chỉnh ở đây được hiểu là mài mòn lớp sơn bóng ở mức độ nhất định trong phạm vi an toàn của lớp sơn ô tô.

Chọn loại xi thật phù hợp khi đánh bóng xe ô tô

Chọn loại xi thật phù hợp khi đánh bóng xe ô tô

Chọn loại xi thật phù hợp khi đánh bóng xe ô tô

Có rất nhiều loại xi chất lượng với nhiều thương hiệu khác nhau. Hãy chọn cho chiếc xế yêu của bạn một loại xi bóng chất lượng nhất. Cơ bạn xi đánh bóng xe ô tô được chia ra làm 2 loại chính:

– Loại 1: Xi đánh bóng xe ô tô (hay bass đánh bóng) với các chất cơ bản có tác dụng xử lý những lỗi bề mặt lớp sơn ô tô, xử lý đặc biệt tốt với các vết xước.

– Loại 2: Wax đánh bóng xe ô tô, sáp đánh bóng ô tô và xi bảo dưỡng xe Paint Sealant. Với các chất dùng cho việc bảo dưỡng lớp vỏ ô tô sau khi xử lý bề mặt sơn xe ô tô.

Đánh bóng ô tô cần những gì?

Đánh bóng ô tô cần những gì?

Đánh bóng ô tô cần những gì?

Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho việc đánh bóng lớp sơn xe ô tô của bạn. Tuy nhiên nếu bạn là người không có kĩ năng chuyên nghiệp về việc này thì tốt nhất nên cẩn thận. Những dụng cụ này có thể đòi hỏi những kỹ thuật viên có kĩ năng chuyên nghiệp và phù hợp với từng trường hợp. Những công cụ đó bao gồm cơ bản có:

– Máy đánh bóng, phớt

– Bass đánh bóng và dụng cụ phụ trợ.

– Máy đánh bóng hiện nay được chia thành 2 loại cơ bản nhất, đó là:

+ Máy đánh bóng xe ô tô Rotary: Được hiểu đơn giản là máy chuyển động 1 tua, mài mòn mạnh. Nếu không phải là người chuyên nghiệp có thể gây ra hiện tượng cháy lớp sơn do để lâu trên 1 vị trí. Nên dùng trong trường hợp phá xước ở vị trí nhỏ, sâu và tập trung tại một điểm mà thôi. Thật sự phải kinh nghiệm mới nên dùng loại này

+ Máy đánh bóng xe ô tô Dual Action: Khác với Ratory máy chuyển động 2 tua, hạn chế tối đa nguy cơ đốt sơn. Nên sử dụng cho vết thương rộng và nông sẽ được hiệu quả cao với mục đích đánh bóng bề mặt sơn sau khi xử lý. Nhược điểm xử lý xước mất nhiều thời gian, nếu là một garage kém uy tín thì khả năng đốt cháy giai đoạn rất cao, khiến lớp sơn xe không chất lượng.

Đánh bóng xe ô tô ở đâu? Chi phí đánh bóng xe ô tô ra sao

Một địa chỉ đánh bóng xe ô tô ở Hà Nội không quá khó tìm, những cửa hàng, showroom đánh bóng xe ô tô ở Hà Nội không hề thiếu tuy nhiên vấn đề chất lượng vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Đại Nam Auto Service với những người thợ với kinh nghiệm sơn ô tô trên 20 năm. Chúng tôi tự hào đã làm hàng ngàn vị khách khó tính nhất phải hài lòng vì chất lượng dịch vụ của Đại Nam. Quý khách có thể yên tâm về một chất lượng sơn xe ô tô chất lượng và bóng loáng.

Đánh bóng xe hơi tại Đại Nam

Đánh bóng xe hơi tại Đại Nam

Quy trình đánh bóng xe ô tô của Đại Nam Auto

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đánh bóng xe ô tô của khách hàng

– Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra xe cùng tư vấn dịch vụ sẽ báo chi tiết về dịch vụ đánh bóng xe ô tô cho khách hàng.

– Bước 3: Tư vấn dịch vụ lên chi phí, báo giá đánh bóng xe ô tô và báo lại cho khách hàng

– Bước 4: Khách hàng duyệt chi phí, báo giá đánh bóng xe ô tô

– Bước 5: Thông báo cho khách hàng về tiến độ đánh bóng xe ô tô

– Bước 6: Tiến hành chăm sóc xe hơi theo đúng báo giá, chi phí đánh bóng xe ô tô mà khách hàng đồng ý

– Bước 7: Rửa xe thật sạch sẽ

– Bước 8: Xử lý bề mặt của lớp vỏ ô tô

– Bước 9: Tẩy bụi sơn, nhựa đường, nhựa cây,…. Làm mềm lớp sơn

– Bước 10: Sử dụng máy phớt mút xoá bỏ các vết xước trên xe

– Bước 11: Hiệu chỉnh bề mặt sơn 2 bước, xoá xước, làm bề mặt sơn lấy lại màu sắc hoàn hảo

– Bước 12: Vệ sinh bề mặt kính chắn gió  trong và ngoài xe.

– Bước 13: Phủ lớp Wax để bảo vệ lớp sơn.

– Bước 14: Vệ sinh lazang, xử lý bề mặt lazang, thắng xe.

– Bước 15: Phủ toàn diện cho chiếc xe bằng sản phẩm PHỦ THUỶ TINH VÔ CƠ BRILA.

– Bước 16: Hoàn thiện công việc và kiểm tra chất lượng lần cuối để đảm bảo rằng xe không gặp phải vấn đề gì.

– Bước 17: Bàn giao lại xe và thanh toán chi phí đánh bóng xe ô tô

– Bước 18: Chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại (nếu có)

Bạn đừng bỏ lỡ những bài viết sau đây:

Chi phí sửa chữa Mercedes và chi phí bảo dưỡng Mercedes

Chi phí sửa chữa Audi, chi phí bảo dưỡng xe Audi

Chi phí sửa chữa xe BMW, chi phí bảo dưỡng xe BMW

Chi phí sửa chữa xe Toyota, chi phí bảo dưỡng xe Toyota

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan