097 686 9009

0976 86 9009

Luôn nói không với chuyện vì lợi mà thay giảm xóc Mercedes đểu

Dainam
12/07/2021 8:12
148 Views
Luôn nói không với chuyện vì lợi mà thay giảm xóc Mercedes đểu
5 (100%) 1 vote

Câu chuyện trong sáng ngày 10/07/2021. Câu chuyện này không phải Đại Nam Auto định lừa bộ giảm xóc Mercedes cho khách hàng nào cả. Vì như thế nó thất đức lắm. Khách hàng thấy chở giảm xóc đến rồi lại mang giảm xóc về liên hỏi:

“Vì sao không lắp mà lại mang đi đâu??? À hàng đểu đó anh, không chất lượng nên em bắt nó mang về đấy… hihi”

Bảo dưỡng xe Mercedes

Chi phí bảo dưỡng Audi

Chi phí bảo dưỡng xe BMW

Tự mua giảm xóc Mercedes bên ngoài liệu hồn

Chuyện chẳng là có một khách hàng đã thay khoảng 3 garage ô tô lớn nhỏ vì có ý định thay giảm xóc Mercedes hàng không chuẩn chỉ, hàng copy hàng không chuẩn xịn,… Nghe nói Đại Nam Auto có 10 năm thương hiệu, có hàng chuẩn xịn chính hãng, dám cam kết chính hãng và dám bảo hành 2 năm nên mới tới xưởng. Câu cuối mà Anh Dũng Tay Biên – Phó giám đốc dịch vụ nhận được từ khách hàng đó là: “Hàng chính hãng chuẩn xịn, đừng làm mất uy tín”

-> Giảm xóc Mercedes S300 W221 bị hư hỏng xin tư vấn ạ

-> Giảm xóc bị hư hỏng – Làm đôi giảm xóc “hàng copy” cho đỡ tiền???

Lời khẳng định giảm xóc Mercedes chính hãng chỉ là lừa

Lời khẳng định giảm xóc Mercedes chính hãng chỉ là lừa

Khách hàng muốn thay 4 giảm xóc bóng hơi Mercedes S500 chuẩn xịn nên Đại Nam Auto phải đặt hàng tại các đơn vị cung ứng phụ tùng lớn tuy nhiên nhận lại chỉ là những hàng copy, hàng “mông” lại chứ không phải hàng chuẩn xịn. Đại Nam Auto với đội ngũ tư vấn dịch vụ được đào tạo của hãng Mercedes và có kinh nghiệm nhiều năm nên dễ dàng nhận biết điều này và ngay lập tức trả lại vì sự an toàn của khách hàng.

Nhận biết được gì từ giảm xóc không chuẩn xịn đó?

Cả 2 đơn vị cung ứng phụ tùng này, Đại nam nhận được những chiếc giảm xóc Mercedes hàng copy (hàng đểu định giả hàng xịn) và hàng “mông” lại đó là giảm xóc Mercedes được làm lại. Sau khi kiểm tra nhận thấy các đầu ốc vít đã bị chọc mòn, Những vết sơn nhuấy nhá, một số mép bóng hơi bị hở, bị cứng độ êm ái kém,… Các đơn vị này cũng đã ngay lập tức xin lỗi vì sự nhầm lẫn do nhập phải hàng kém chất lượng.

-> Bóng hơi giảm xóc – Những điều cần biết…

-> Thay giảm xóc ô tô – Dễ lắm các ông ạ…

Nhận biết được gì từ giảm xóc không chuẩn xịn đó?

Nhận biết được gì từ giảm xóc không chuẩn xịn đó?

Trước đây những trường hợp này cũng xảy ra với một số đơn vị cung ứng phụ tùng trước. Phó giám đốc Đại Nam – Dũng Tay Biên từng phát nổi cáu với những đơn vị này và đã ngừng hợp tác ngay lập tức vì có dấu hiệu gian lận đồng thời làm mất thời gian của xưởng. Trường hợp gần nhất cách đây chừng 1.5 năm về trước. Từ đây khẳng định 100% nói không với hàng copy, hàng đểu và luôn minh bạch về phụ tùng để an toàn cao nhất cho khách hàng.

Đại Nam Auto cam kết phụ tùng chính hãng.

Đại Nam Auto có một đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên đã từng làm việc và đào tạo bài bản trong hãng xe lừng danh nước Đức như Mercedes, BMW, Audi nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào việc lựa chọn phụ tùng chính hãng.

-> Sửa chữa và bảo dưỡng giảm xóc Mercedes uy tín

Định lừa 4 cái giảm xóc Mercedes hàng "mông", không được đâu...

Luôn nói không với chuyện vì lợi mà thay giảm xóc Mercedes đểu

Ngoài ra Đại Nam cũng gắn trách nhiệm của mình vào việc thay phụ tùng chính hãng cho khách hàng bằng cách bảo hành đổi mới hàng chính hãng trong 2 năm – 20 000 km. Nên Đại Nam Auto nói không với phụ tùng copy, kém chất lượng

Bạn đừng bỏ lỡ những bài viết sau đây:

Chi phí bảo dưỡng xe Toyota

Sơn xe ô tô chuyên nghiệp

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan