097 686 9009

0976 86 9009

Động cơ Mercedes bị chảy xăng – Nguy hiểm vô cùng

Dainam
13/03/2020 8:13
426 Views
Động cơ Mercedes bị chảy xăng – Nguy hiểm vô cùng
5 (100%) 1 vote

Khi nhắc tới những ban bệnh thường gặp ở các dòng xe Mercedes thì người ta thường nhắc đến những lỗi ở máy gầm. Một trong số đó là vấn đề ô tô Mercedes bị chảy xăng ở động cơ. Vậy động cơ Mercedes bị chảy xăng vì nguyên nhân gì? Làm thế nào để khắc phục động cơ Mercedes bị chảy xăng. Hãy tham khảo ngay trước khi quá muộn màng nha các cụ.

>> Tham khảo thêm: Bảo dưỡng xe Mercedes tại Hà Nội

Động cơ Mercedes bị chay xăng

Động cơ Mercedes bị chay xăng

Nguyên nhân động cơ Mercedes bị chảy xăng.

>> Tham khảo thêm: Sửa chữa xe Mercedes uy tín

Theo nhiều chuyên gia nhận định thì trên các động cơ M272, M274 được trang bị trên các dòng xe Mercedes là những dòng xe hay gặp phải những hư hỏng về chảy xăng động cơ nhất. Mùi xăng rất chi là độc hại và thậm chí có thể gây hỏa hoạn nếu bạn bất cẩn. Thế nên khi gặp hiện tượng này thì tốt nhất phải xử lý càng nhanh càng tốt.

Theo đó hiện tượng động cơ Mercedes bị chảy xăng sẽ diễn ra do ống mềm bị rò rỉ. Theo đó, xăng từ bình đưa qua các đường ống cứng (bằng kim loại) dưới sàn xe đến xát phần khoang động cơ thì được nối bằng đường ống mềm (ống chịu xăng). Đường ống này đưa xăng lên dàn kim phun trong quá trình sử dụng các điểm nối giữ các ống cao su và ống kim loại xảy ra rò rỉ xăng do ống cao su bị lão hóa theo thời gian.

Nguyên nhân động cơ Mercedes bị chảy xăng

Nguyên nhân động cơ Mercedes bị chảy xăng

Khắc phục hiện tượng động cơ Mercedes bị chảy xăng

Với những trước hợp động cơ Mercedes bị chảy xăng đơn giản bạn có thể mang tới garage nhờ họ thay quai nhê mới, xiết chặt quai nhê hoặc tiến hành thay đoạn ống khi có rò rỉ là xong. Thật đơn giản. Tuy nhiên để phát hiện được ở dòng xe Mercedes không hề đơn giản. Vậy nên các chuyên gia của Đại Nam Auto luôn khuyên khách hàng thường xuyên, định kỳ bảo dưỡng xe Mercedes để đảm bảo an toàn cho khách hàng và gia đình thân yêu.

>> Tham khảo thêm: Đại tu động cơ Mercedes

Chúc quý khách thượng lộ bình an!!!

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan