097 686 9009

0976 86 9009

Gara chuyên sửa xe BMW làm sao thiếu Đại Nam Auto!

Dainam
14/04/2022 3:14
162 Views
Gara chuyên sửa xe BMW làm sao thiếu Đại Nam Auto!
5 (100%) 2 votes

Muốn tìm một gara chuyên sửa xe BMW thì không thể không nhắc đến Đại Nam Auto là chuyên gia hàng đầu về dòng xe Đức và là một gara chuyên sửa xe BMW có tiếng ở Hà Nội.

Với những kinh nghiệm suốt 12 năm phục vụ khách hàng thì Đại Nam Auto tự tin có những nhân lực chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, phụ tùng chính hãng bảo hành 2 năm – 20 000 km chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách khó tính nhất và giải quyết hết những ban bệnh dù khó nhất. Bạn bệnh đó là gì? -> Bảo dưỡng xe BMW

Ban bệnh về động cơ – hộp số của BMW

Một gara chuyên sửa xe BMW thì không thể nào mà không biết các ban bệnh ở động cơ và hộp số của BMW. BMW nổi tiếng với những dòng xe có cảm giác lái tốt cùng sức mạnh nổi bật. Nhưng trái ngược với nó thì BMW cũng nổi tiếng với những ban bệnh khó nhằn nhất trong các dòng xe sang cùng phân khúc. Những ban bệnh trên xe BMW nếu không phải một gara chuyên sửa xe BMW thì rất khó khắc phục.

-> Chi phí nuôi xe BMW – Tiết kiệm được không?

Nhiều gara không chuyên khi nhận ban bệnh xe BMW không thể khắc phục được phải mang tới Đại Nam Auto để nhờ hỗ trợ. Như vậy là đủ hiểu mức độ phức tạp của ban bệnh BMW. Những ban bệnh này gặp trên các dòng xe khác đã khó thì gặp ở BMW còn khó hơn. Thậm chí cùng 1 bệnh nhưng ban bệnh của BMW còn có thể khó khăn hơn, mất công hơn nhiều so với Mercedes hay Audi,… Một số ban bệnh như:

– Bổ máy, đại tu động cơ, hộp số của các dòng xe BMW hầu như đã gặp ở hầu hết các dòng BMW thông dụng như: BMW 3-Series, 5-Series, 7-series, X1, X3, X5 X6 và X7.

– Kiểm tu và xử lý những trường hợp xe BMW không may gặp tai nạn giao thông.

– Xử lý những hiện tượng động cơ bỏ máy, máy rung lắc, động cơ có tiếng kêu lạ,… gặp nhiều ở các dòng sedan

– Xử lý những hiện tượng báo lỗi động cơ, nóng máy, hao dầu, chảy dầu động cơ, chảy dầu đáy catte, máy ì ạch,…

– Xử lý những lỗi chuyển số như chuyển số rung giật, không chuyển số được,…

Bên cạnh đó thì những vấn đề từ phụ tùng ô tô đều được Đại Nam Auto minh bạch trước khách hàng. Những phụ tùng chính hãng đều được bảo hành lên tới 2 năm – 20, 000 km. Việc này tạo nên sự an tâm lớn tới khách hàng. -> Sửa chữa động cơ BMW

Những ban bệnh từ hệ thống gầm BMW

Một gara chuyên sửa xe BMW thì không thể nào gặp trăm bệnh nghìn bệnh ở hệ thống gầm. Dù được biết là một trong những hãng xe có nền tảng khung gầm chắc chắn. Tuy nhiên để cấu thành một hệ thống gầm chắc chắn như vậy là một hệ thống cực kỳ phức tạp. Việc sửa chữa hệ thống gầm cũng không có nhiều vấn đề gì quá khó khăn hay quá nan giải như động cơ hay hộp số của BMW.

Những ban bệnh trên hệ thống lái như thước lái, càng, rotuyn lái,… cho tới những hệ thống treo, hệ thống phanh, lốp xe đều đã từng gặp qua và nhanh chóng sửa chữa và thay thế gấp cho khách hàng. Đương nhiên những phụ tùng chính hãng BMW ở phần gầm đều được minh bạch và có bảo hành cực kỳ uy tín. Luôn đặt an toàn của khách hàng lên cao nhất

-> Sửa chữa gầm xe BMW

Hệ thống điện, điện tử và cảm biến

Hệ thống điện, điện tử và cảm biển trên các dòng xe BMW không hề thua kém những công nghệ hiện đại có trên những chiếc xe Mercedes. Những hệ thống này một khi bị hư hỏng thì cần được xử lý nhanh để đảm bảo một sự tiện nghi đẳng cấp trên một dòng xe sang hàng đầu thế giới

Và dĩ nhiên một gara chuyên sửa xe BMW thì không thể thiếu được những hệ thống máy móc, phần mềm chuyên dụng cho việc chẩn đoán, đọc xóa lỗi trên các dòng xe BMW dù mới nhất hay à đời sâu nhất. Việc nhanh chóng phát hiện sớm các lỗi trên phần mềm chuyên dụng sẽ hỗ trợ nhanh trong việc xử lý những lỗi lầm này nhanh gọn hơn.

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan