097 686 9009

0976 86 9009

Chi phí nuôi xe Mercedes GLC hàng năm là bao nhiêu?

Dainam
31/08/2020 10:31
353 Views
CÂU HỎI:
Đại Nam Auto cho mình hỏi với mình đang định đổi từ Toyota Fortuner sang Mercedes GLC không biết chi phí nuôi xe GLC có đắt hơn Fortuner không? Mỗi năm tốn khoảng bao nhiêu?
TRẢ LỜI:
Chi phí nuôi xe Mercedes GLC hàng năm là bao nhiêu?
5 (100%) 4 votes

Nói chung câu hỏi như này khá là khó trả lời ạ… Chi phí nuôi một chiếc xe nói chung không cần biết là xe Châu Âu hay xe Châu Á đều là rất khó có một con số chính xác. Nhưng về cơ bản thì chi phí nuôi một chiếc xe sang như Mercedes GLC chắc chắn không rẻ như một chiếc xe Nhật Hàn như Toyota Fortuner. Đương nhiên những giá trị mà bạn được nhận từ chiếc xe Mercedes GLC là rất nhiều nhưng nếu bạn lo ngại về chi phí nuôi một chiếc GLC đắt hơn thì bạn nên lựa chọn một chiếc xe “lành hơn”

1 – Chi phí sở hữu một chiếc Mercedes GLC

Đầu tiên chi phí để sở hữu một chiếc Mercedes GLC cũng tương đối là cao so với những chiếc xe khác Mercedes GLC có mức giá khoảng 1,8 tỷ đồng – hơn 3 tỷ cho từng dòng và từng Options. Đây là chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ thôi mà giá của nó có khi còn đắt hơn cả Fortuner, Pajero, Mazda CX8… 7 chỗ thậm chí bản cao nhất cũng chỉ có hơn 1,2 – 1,4 tỷ mà thôi. Chưa thấm lắm so với một chiếc GLC bản thấp nhất

>> Tham khảo thêm: Khắc phục lỗi nước vào cầu Mercedes GLC

2 – Chi phí nuôi Mercedes GLC hàng năm

Đối với xe Mercedes GLC mới mua thì khoảng 5 năm đầu tiên xe ít hư hỏng, nếu hư hỏng cũng đã có bảo hành 3 năm nếu mua thêm 2 năm bảo hành sẽ được bảo hành (trừ một số hạng mục ở phần gầm không liệt kê rõ được). Sau những năm đó thì chi phí nuôi xe GLC khoảng sẽ rơi vào khoảng 40 – 80 triệu/năm đối với việc bạn làm với garage bên ngoài tùy thuộc vào từng mẫu xe, từ options của xe cũng như tùy vào việc bạn thay phụ tùng chính hãng hay phụ tùng OEM, hàng tháo xe,… thì còn số này có thể tăng hoặc giảm đi. Chi phí nuôi xe Mercedes GLC này cũng chưa bao gồm tiền xăng xe đi lại, chưa bao gồm tiền gửi xe nếu có,…

Còn chi phí nuôi xe Mercedes GLC trong hãng thì chi phí nãy đắt hơn gấp đôi hoặc hơn thế nữa bởi phụ tùng đó là chính hãng, mới nguyên tem được bảo hành đàng hoàng.

Tuy nhiên thì với chi phí nuôi xe Mercedes GLC bạn làm với garage bên ngoài thì tiềm ẩn nhiều vấn đề về sự minh bạch của phụ tùng cũng như nếu không may gặp phải garage có tay nghề kém thì sẽ rất nguy hiểm. Trong khi đối với hãng chi phí đắt hơn nhưng đảm bảo chất lượng phụ tùng chính hãng minh bạch hơn.

Chi phí nuôi xe Mercedes GLC hàng năm

Chi phí nuôi xe Mercedes GLC hàng năm

>> Tham khảo thêm: Bảo dưỡng Mercedes GLC ở đâu?

3 – Bạn nên tới Đại Nam Auto

Nếu bạn đã đọc những phần trên thì mình khuyên bạn nên gọi Đại Nam Auto hỗ trợ. Bởi Đại Nam Auto thỏa mạn được bạn với những tiêu trí sau:

– Kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo tại hãng xe Châu Âu có từ 10 – 15 năm kinh nghiệm. Hệ thống máy móc chuẩn hãng, Garage rộng rãi, an toàn, có mái che,…

– Phụ tùng đa dạng và hoàn toàn minh bạch về nguồn gốc cho khách hàng kiểm tra (Phụ tùng chính hãng, Phụ tùng OEM đảm bảo minh bạch)

– Phụ tùng được bảo hành hư hỏng phát đổi mới luôn (Phụ tùng chính hãng bảo hành 2 năm, phụ tùng OEM bảo hành 1 năm)

– Từ năm 2010 đến nay trở thành thương hiệu chuyên nghiệp sửa xe sang uy tín, Cam kết chất lượng xe xuất xưởng,…

– Dịch vụ lấy xe và giao xe tận nhà dành cho các khách hàng ở xa Đại Nam Auto cực uy tín.

Câu hỏi liên quan