097 686 9009

0976 86 9009

Nuôi xe Mercedes GLK tốn kém không? So với Mazda CX-5 thì sao?

Dainam
01/09/2020 8:1
324 Views
CÂU HỎI:
Mình đang có ý định mua ô tô nhưng phân vân GLK với Mazda CX5. Khen chê nhiều ý nhưng mình phân vân nhất về chi phí nuôi một chiếc GLK. Đại Nam Auto có thể cho biết chi phí nuôi xe GLK hàng năm là khoảng bao nhiêu không? So với Mazda CX-5 thì sao?
TRẢ LỜI:
Nuôi xe Mercedes GLK tốn kém không? So với Mazda CX-5 thì sao?
5 (100%) 1 vote

Một câu trả lời cực kỳ khó khăn dành cho Đại Nam Auto bởi mặc dù làm nhiều xe Mercedes và xe sang nhưng ít khi tổng hợp lại chi phí nuôi xe một năm hết khoảng bao tiền, bởi nuôi xe Mercedes GLK hay bất cứ chiếc xe nào cũng nhiều trường hợp (đi ít đi nhiều, thói quen sử dụng ô tô, phụ tùng ô tô, nơi sửa chữa ô tô,…) nên nếu được hỏi một câu như vậy hay đại loại thế thì khó cho Đại Nam Auto quá. Nhưng chúng ta cũng sẽ so sánh một chút xem sao. Mọi người thấy sao cứ comment xây dựng cho Đại Nam nha!

Chi phí sở hữu một chiếc xe Mercedes GLK

Mercedes GLK chính là tiền thân của Mercedes GLC hiện nay. GLK giờ hầu như là toàn xe cũ không có xe mới. Tuy nhiên phải nói rằng Mercedes GLK cũng được coi là một chiếc xe đáng ngưỡng mộ, được lòng khách hàng trong suốt những năm làm mưa làm gió trên thị trường ô tô. Chiếc Mercedes GLK cũng được đánh giá là khá lành chứ không chảnh chọe lắm.

Chi phí nuôi xe Mercedes GLK

Chi phí nuôi xe Mercedes GLK

>> Tham khảo thêm: Bảo dưỡng Mercedes GLK ở đâu?

Giá của một chiếc GLK cũ lướt rơi vào khoảng 500 triệu – 1,2 tỷ đồng tùy theo từng đời xe cũng như từng options của xe mà lựa chọn. So với mức giá này thì chỉ ngang với Mazda CX-5, CR-V,… mới cứng 2020 bản cao cấp nhất.

Tuy nhiên một chiếc xe SUV Mercedes dù đã qua 10 năm sử dụng giá chỉ rẻ bằng 1 chiếc vios so một chiếc CX-5 đời mới nhưng nó mà được chăm sóc kỹ, Thì đừng quên nó vẫn là Mercedes vẫn là một thể lực vẫn là một cái gì đó cực kỳ đỉnh cao thì chưa chắc Mazda CX-5 mới có thể qua mặt được. Thứ mà CX-5 có thể qua mặt được có lẽ là chi phí nuôi sẽ rẻ hơn so với Mercedes GLK.

Chi phí nuôi xe Mercedes GLK

Đại Nam Auto cũng không mấy khi chú tâm việc này nhưng tham khảo của khách hàng nhà Đại Nam Auto thì một năm chi phí nuôi một chiếc Mercedes GLK rơi vào khoảng 36 triệu – 45 triệu tùy từng loại xe, đời xe, options của xe, loại phụ tùng thay thế, thói quen sử dụng xe,…cũng như vấn đề khác nữa. Nếu mà bạn làm sửa chữa và bảo dưỡng trong hãng thì khả năng con số này sẽ tăng lên kha khá đấy nhưng đảm bảo chắc chắn là hàng chính hãng. So với CX-5 thì chắc CX-5 rẻ hơn là cái chắc.

Tuy nhiên nói đi thì cũng nói lại chi phí nuôi xe Mercedes GLK tuy đắt nhưng bạn sẽ có một chiếc xe sang trọng, đẳng cấp và cực kỳ chất lượng không cần bàn. Đắt xắt ra miếng. Vậy nên bạn cảm thấy chiếc xe nào hợp với mình hay cần kiểm tra tổng quát xe thì có thể liên hệ với Đại Nam Auto qua hotline nhé. Chúc quý khách thượng lộ bình an

Câu hỏi liên quan