097 686 9009

0976 86 9009

Sửa chữa, đại tu hộp số ô tô – băn khoăn lớn của những người lái xe

Dainam
26/07/2018 2:26
2575 Views
Sửa chữa, đại tu hộp số ô tô – băn khoăn lớn của những người lái xe
5 (100%) 15 votes

Hộp số ô tô là một bộ phận quan trọng và sửa chữa, đại tu hộp số ô tô là một trong những vấn đề cực kì quan trọng đối với ô tô, đặc biệt là các dòng xe sang. Sửa chữa, đại tu hộp số ô tô được rất nhiều chủ nhân ô tô quan tâm bởi không phải ở đâu cũng có thể làm đại tu hộp số ô tô và nhất là các dòng ô tô sang như Mercedes-Benz, Audi, BMW … Vậy sửa chữa, đại tu hộp số ô tô ở garage ô tô nào ở Hà Nội ? Quy trình sửa chữa, đại tu hộp số ô tô của Đại Nam có gì đặc biệt ? Hãy để Đại Nam giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ này của Đại Nam.

>> Tham khảo thêm: Sửa chữa, đại tu hộp số Mercedes

Tổng quan về sửa chữa, đại tu hộp số ô tô của Đại Nam

Ô tô hiện nay không chỉ đơn thuần chỉ là một phương tiện đi lại mà ô tô còn như một vật thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của chính chủ nhân của chúng. Hộp số ô tô là một trong những bộ phận ô tô quan trọng mang tới sự an toàn cho người sử dụng và sự trơn tru trong quá trình vận hành ô tô.

Tuy vậy trong quá trình vận hành và thời gian sử dụng cũng như thói quen sử dụng của chủ nhân. Xế hộp của bạn có thể gặp phải những hiểm họa hoặc các lỗi hư hỏng hộp số ô tô. Vậy nên sửa chữa, đại tu hộp số sẽ giúp bạn giải quyết hết các vấn đề mà bạn gặp phải đó.

Sửa chữa, đại tu hộp số ô tô ở Hà Nội

Sửa chữa, đại tu hộp số ô tô ở Hà Nội

>> Tham khảo thêm: Sửa chữa hệ thống điện – điện tử ô tô

Dấu hiệu xe nên đi sửa chữa, đại tu hộp số ô tô

– Hộp số ô tô của bạn không chuyển số hoặc khi chuyển số thì xe bị giật

– Chuyển số ô tô bị trễ, muộn

– Hộp số ô tô có tiếng kêu lạ hoặc tiếng hú

– Dầu hộp số có hiện tượng lẫn nước: Nguyên nhân có thể do bị ngập nước qua lỗ thông hơi, thủng két làm mát dầu số

– Hộp số ô tô bị chảy dầu tại các vị trí: Đầu, đuôi, đáy các-te

– Khi hiển thị báo lỗi hư hỏng hộp số trên đồng hồ táp-lô: Hình bánh răng hộp số, báo lỗi trên máy chẩn đoán khi kiểm tra

Ngoài ra thì còn rất nhiều dấu hiệu khác nữa tùy thuộc vào dòng xe khác nhau và bạn phải là người có chuyên môn hiểu biết về các dòng ô tô thì mới có thể nhận biết được. Nếu thấy có dấu hiệu trên hãy mang ngay tới Đại Nam Auto để kỹ thuật việc xem xét và sửa chữa, đại tu hộp số ô tô nếu cần.

>> Tham khảo thêm: Sửa chữa gầm ô tô

Quy trình sửa chữa, đại tu hộp số ô tô

– Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng, tiến hành kiểm tra hộp số ô tô

– Bước 2 : Tư vấn dịch vụ và Khách hàng thống nhất phương án sửa chữa, đại tu hộp số ô tô

– Bước 3 : Khách hàng đồng ý và kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra hộp số

– Bước 4 : Kiểm tra tình trạng hư hỏng hộp số một cách kĩ lưỡng

– Bước 5 : Tiến hành lên báo giá sửa chữa, đại tu hộp số

– Bước 6 : Tiến hành sửa chữa, đại tu hộp số theo báo giá với sự đồng ý của Khách hàng

– Bước 7 : Hoàn thiện công việc sửa chữa, đại tu và kiểm tra chất lượng cuối cùng

– Bước 8 : Bàn giao ô tô cho Khách hàng

Đại Nam Auto Service sửa chữa, bảo dưỡng ô tô uy tín chuyên nghiệp theo quy trình để đảm bảo cho tiến trình sửa chữa, bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra thì việc đảm bảo quy trình sửa chữa, đại tu hộp số sẽ giúp khắc phục các lỗi hư hỏng một cách triệt để hiệu quả.

Quy trình sửa chữa, đại tu hộp số ô tô

Quy trình sửa chữa, đại tu hộp số ô tô

Xưởng ô tô Đại Nam, Chuyên gia sửa chữa, đại tu hộp số ô tô

Đại Nam nơi tụ hội những chuyên gia kĩ thuật viên ô tô với 15 năm kinh nghiệm với chuyên môn kỹ thuật cao, sự tận tâm và nhiệt tình sẽ giúp khắc phục sự cố ở hộp số ô tô cùng với đó sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm sử dụng ô tô một cách tốt nhất. Đại Nam được trang bị hệ thống máy móc nhà xưởng sửa chữa cao cấp, chuyên dung, hiện đại sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi nỗi lo về hư hỏng ô tô.

Kho phụ tùng ô tô chính hãng luôn có sẵn để thay cho khách hàng. Trong thời buổi phụ tùng ô tô lẫn lộn thật giả thì Đại Nam đang được nhiều khách hàng tín nhiệm. Bên cạnh đó là dịch vụ cứu hộ 24/24 và giao nhận xe tận nhà cho khác hàng để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Đại Nam thấu hiểu rằng “Phía sau vô lăng là hạnh phúc gia đình bạn” và luôn hết lòng phục vụ khách hàng vì thương hiệu của Đại Nam và phương châm này

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan