097 686 9009

0976 86 9009

Đồng sơn xe Mercedes – Công nghệ RM Đức, gọi tên Đại Nam

Dainam
26/07/2018 9:26
2192 Views
Đồng sơn xe Mercedes – Công nghệ RM Đức, gọi tên Đại Nam
5 (100%) 4 votes

Làm đồng sơn xe Mercedes được cho là một trong những kỹ thuật mang lại thẩm mỹ cho ngoại thất ô tô Mercedes. Hiện nay, Garage ô tô có thể làm đồng sơn ô tô không thiếu nhưng garage ô tô chuyên làm đồng sơn xe Mercedes chuyên nghiệp và uy tín thì không có là bao. Hầu hết các garage hiện nay chỉ nhận làm đồng sơn ô tô Mercedes và mang đi làm đồng sơn ở một garage ô tô khác như vậy chi phí tăng lên cùng với đó chất lượng không được đảm bảo.

Vậy sao bạn không chọn một garage ô tô chuyên làm đồng sơn xe Mercedes như Đại Nam Auto Service ? Đại Nam sẽ giúp bạn làm đồng sơn xe Mercedes một cách chuyên nghiệp nhất.

Đồng sơn xe Mercedes-Benz

Sơn đổi màu Mercedes C300 AMG

Sơn đổi màu Mercedes C300 AMG

Đồng sơn xe Mercedes là một kỹ thuật giúp phụ hồi và làm đẹp cho ngoại thất như mới cho ô tô của bạn. Tuy vậy qua thời gian sử dụng và điều kiện tự nhiên gây ảnh hưởng tới ô tô của bạn. Thật sự khó để có thể giữ cho chiếc xe Mercedes của bạn luôn luôn mới phải không, đồng sơn xe Mercedes sẽ giúp bạn lấy lại ngoại thất như mới cho ô tô của bạn.

Đồng sơn xe Mercedes chuyên nghiệp

Đồng sơn xe Mercedes chuyên nghiệp

Khi nào thì bạn nên đồng sơn xe Mercedes

Trong thời điểm giao thông đông đúc thật khó tránh khỏi những vết va quệt nhỏ dẫn đến xe bị trầy xước. Qua đó thời gian những vết xước nhỏ dần loang ra thành các vết ô xi hóa, trầy xước … lớn hơn. Kẻ thù của lớp sơn vỏ ô tô có thể kể đến như :

– Thời tiết như nắng, mưa có thể gây ô xi hóa bong tróc lớp sơn vỏ ô tô

– Tác hại của môi trường như bụi bẩn, bùn đất khi không được lau dọn thường xuyên gây nên các vết trầy xước nặng

– Phân động vật, hoặc xác chết động vật cũng có thể gây tác hại tới bề mặt sơn vỏ ô tô.

– Tác hại từ việc xe bị va quệt gây ra các vết trầy xước, bong tróc …

Vậy nên bạn cần mang tới một garage ô tô chuyên dụng để làm đồng sơn xe Mercedes để được các kĩ thuật viên chăm sóc và làm đồng sơn để lấy lại vẻ đẹp như mới cho ngoại thất ô tô của bạn. Đại Nam auto service là một trong những chuyên gia hàng đầu về làm đồng sơn xe Mercedes với những máy móc hiện đại và chuyên dụng đảm bảo cho màu sơn ưng ý với như cầu của khách hàng

Đồng sơn xe Mercedes chuyên nghiệp

Đồng sơn xe Mercedes chuyên nghiệp

Quy trình làm đồng sơn xe Mercedes ở Đại Nam

Đại Nam auto service là một xưởng sửa chữa, bảo dưỡng ô tô uy tín và chuyên nghiệp. Đặc biệt là chuyên gia trong các dòng xe sang như Mercedes-Benz, BMW, Audi … Đồng sơn xe Mercedes cũng vậy. Đại Nam luôn làm theo quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo rằng cho chất lượng tốt nhất với màu sơn khiến khách hàng ưng ý nhất.

– Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng, tiến hành kiểm tra qua các phần cần đồng sơn xe Mercedes

– Bước 2 : Tư vấn dịch vụ và Khách hàng thống nhất phương án đồng sơn xe Mercedes

– Bước 3 : Khách hàng đồng ý và kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra, vệ sinh kỹ lưỡng

– Bước 4 : Tiến hành lên báo giá đồng sơn ô tô Mercedes

– Bước 5 : Tiến hành sửa chữa và đồng sơn xe Mercedes theo báo giá với sự đồng ý của Khách hàng

– Bước 6 : Hoàn thiện công việc đồng sơn xe Mercedes và kiểm tra chất lượng cuối cùng

– Bước 7 : Bàn giao ô tô cho Khách hàng

Quy trình làm đồng sơn xe Mercedes ở Đại Nam

Quy trình làm đồng sơn xe Mercedes ở Đại Nam

Đại Nam Auto Service Chuyên gia đồng sơn ô tô chuyên nghiệp

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong sửa chữa, bảo dưỡng Mercedes cũng như làm đồng sơn xe Mercedes, Đại Nam sẽ giúp bạn phục hồi và làm đẹp cho phần vỏ ô tô. Từ những vết bong tróc, trầy xước … Đến với các chuyên gia đồng sơn xe Mercedes của Đại Nam sẽ giúp bạn khắc phục tất cả những vết thương đó và chia sẻ kinh nghiệm để bảo dưỡng ô tô Mercedes một các chuyên nghiệp nhất.

Hợp tác với hãng sơn nổi tiếng của Đức R-M cùng với kho phụ tùng chính hãng lớn và luôn có sẵn để thay cho khách hàng. Phụ tùng ô tô Mercedes chính hãng của Đại Nam được bảo hành 2 năm, không giới hạn số kilomet và là phụ tùng chính hãng. Dịch vụ cứu hộ 24/24 và giao nhận xe tại nhà gần như sẽ giúp bạn giải quyết những nỗi lo về thời gian chờ đợi.

Đại Nam luôn thấu hiểu rằng “Phía sau vô lăng là hạnh phúc gia đình bạn”. Chúng tôi luôn phấn đấu vì thương hiệu của Đại Nam và phương châm đó.

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan