097 686 9009

0976 86 9009

Lamborghini Urus S – Siêu SUV sang trọng, mạnh hơn và nhanh hơn

Dainam
01/10/2022 2:1
94 Views
Lamborghini Urus S – Siêu SUV sang trọng, mạnh hơn và nhanh hơn
5 (100%) 5 votes

Không biết có quá nhạt nhẽo hay không khi Lamborghini Urus S sẽ thay thế Urus hiện tại với những cải tiến về hệ truyền động và cả các tiện ịch tiện nghi? Nhưng đây rõ ràng là một trong những chiếc xe được mong đợi nhất dành cho giới siêu giàu. Được coi như “con nhà thể thao” tuy nhiên cho tới nay thì Lamborghini còn mang tới sự sang trọng cần có của một trong những mẫu SUV hạng sang hàng đầu. Vậy nó có gì ấn tượng hãy cùng tìm hiểu về siêu bò Urus S nha.

Lamborghini Urus S - Siêu SUV sang trọng, mạnh hơn và nhanh hơn

Lamborghini Urus S – Siêu SUV sang trọng, mạnh hơn và nhanh hơn

Tham khảo thêm:

–> Bảo dưỡng xe Mercedes

-> Chi phí nuôi xe Mercedes – Có tốn như lời đồn?

Lamborghini Urus S có gì đặc biệt hơn Urus

Nghe thật quen thuộc bởi vì nó vẫn mang trên mình một động cơ V8 tăng áp kép tuy nhiên nó sẽ được cập nhật công nghệ tương tự với phiên bản Performante mới. Chiếc xe SUV siêu khủng này sẽ có công suất lên tới 657 mã lực nhanh hơn Urus 16 mã lực và tăng tốc lên 100 km/h chỉ với 3.5 giây trước khi đạt max tốc độ ở 305 km/h.

Tuy vậy chiếc xe này được nhiều người đánh giá chưa thuyết phục về sức mạnh khi nó tăng tốc quá chậm so với phiên bản hiệu năng cao Performante cùng với trọng lượng tổng thể cũng nặng hơn người anh em của mình tới 50 kg. Trong khi Urus Performante chỉ với 2.150 kg với khả năng tăng tốc lên 100 km/h chỉ với 3.3 giây. Thì Urus S nặng tới 2.197 kg và tăng tốc lên 100 km/h là 3.5 giây.

Tuy nhiên Lamborghini Urus S lại được cho là có sự sang trọng hơn, tinh tế hơn so với người anh em của nó. Một số điểm nhấn như: Cản trước là một tấm ốp kim loại không gỉ được sơn đèn lì, phía dưới cản sau được sơn đen mờ, ống xả đôi kim loại được hoàn thiện kiểu xước.

Không thể không kể đến các tùy chọn về ngoại thất cực kỳ ấn tượng khác như: capo, trần xe được chế tác từ sợi carbon. Tùy chọn lazang lên tới 23 inch so với 21 inch tiêu chuẩn. Ngoài ra phần nội thất Lamborghini Urus S cũng mang tới nhiều yếu tố khác lạ với tone màu mang tên Bi-color Sportivo và Bi-color Sophisticated được hoàn thiện bằng các đường chỉ khâu giống với Urus Performante

-> Bảo dưỡng xe BMW

-> Chí phí nuôi xe BMW 

Nói chung với những gì đang được giới thiệu chiếc xe Lamborghini Urus S này chắc chắn mang tới sự quyến rũ mà không rất ít dòng xe có thể mang lại. Các chủ tịch thấy chiếc xe này thế nào? Tham khảo bài viết và nếu cần tư vấn dịch vụ ô tô có thể liên hệ ngay với Đại Nam Auto để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan