097 686 9009

0976 86 9009

Phụ tùng xe BMW chính hãng tại Đại Nam

Dainam
03/07/2018 11:3
1423 Views
Phụ tùng xe BMW chính hãng tại Đại Nam
5 (100%) 5 votes

Phụ tùng ô tô BMW chính hãng tại Đại Nam mang tới chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng, bởi hiện nay có rất nhiều nơi bán phụ tùng ô tô kém chất lượng. Trong quá trình vận hành BMW có lẽ là dòng xe hay hư hỏng lặt vặt nhất nên việc sửa chữa, bảo dưỡng và thay phụ tùng ô tô BMW chính hãng đang là vấn đề được nhiều chủ xe BMW quan tâm nhất.

Đại Nam auto service chuyên gia thay phụ tùng ô tô BMW chính hãng, bên cạnh đó phụ tùng tại chính hãng Đại Nam bảo hành lên tới 24 tháng và luôn có sẵn trong kho của Đại Nam.

thay phụ tùng ô tô BMW tại Hà Nội

thay phụ tùng ô tô BMW tại Hà Nội

>> Tham khảo thêm: Tổng quan về sửa chữa ô tô BMW

Quy trình thay phụ tùng ô tô BMW chính hãng

Bước 1 : Kiểm tra các hạng mục phụ tùng BMW cần thay thế

Bước 2 : Tư vấn hỗ trợ khách hàng thay thế phụ tùng BMW

Bước 3 : Tiến hành tháo lắp và thay thế phụ tùng BMW chính hãng

Bước 4 : Kiểm tra và thử xe BMW rồi bàn giao ô tô cho khách hàng

>> Tham khảo thêm: Bảo dưỡng xe BMW uy tín

Garage Đại Nam – Chuyên gia thay phụ tùng ô tô BMW tại Hà Nội.

Đại Nam auto service là tập hợp những kỹ thuật viên xe ô tô Đức chuyên nghiệp và lành nghề, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong sửa chữa, bảo dưỡng cũng như thay thế các loại phụ tùng.

Hệ thống nhà xưởng khang trang hiện đại, Máy móc được trang bị tiên tiến để khắp phục và sửa chữa các hư hỏng ở bất cứ ô tô nào. Đại Nam sở hữu kho và nguồn phụ tùng ô tô BMW chính hãng lớn, đầy đủ và luôn có sẵn với các loại phụ kiện từ Mercedes, Audi, Porsche …

Ngoài ra, Đại Nam còn cứu hộ giao thông 24/24 cho những chiếc xe bị chết máy, hư hỏng trong quá trình vận hành. Bên cạnh đó là dịch vụ giao nhận xe uy tín và đáng tin cậy được khách hàng vô cùng hài lòng.

Vậy nếu bạn cần một địa chỉ thay phụ tùng ô tô BMW chính hãng thì Đại Nam sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ca sửa chữa, bảo dưỡng và thay phụ tùng ô tô chính hãng.

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan