097 686 9009

0976 86 9009

Sơn bả ô tô là gì và sơn bả ô tô cần những kỹ thuật gì?

Dainam
26/06/2018 10:26
1614 Views
Sơn bả ô tô là gì và sơn bả ô tô cần những kỹ thuật gì?
5 (100%) 4 votes

Trầy xước, va quệt dẫn tới bong tróc lớp sơn ô tô là một nỗi ám ảnh mà không có chủ xe nào cực kỳ khó chịu những thật sự rất khó tránh được. Dịch vụ sơn ô tô của Đại Nam sẽ sẻ chia nỗi lo cùng với khách hàng bằng dịch vụ sơn bả ô tô.

 >> Tham khảo thêm:Garage ô tô Đại Nam – Chuyên gia đồng sơn ô tô ở Hà Nội

Quy trình sơn bả ô tô của Đại Nam.

Sơn bả ô tô là kĩ thuật đòi hỏi tay nghề của các kỹ thuật viên có tay nghề cao cùng với máy móc hiện đại mới có thể hoàn thành được ở mức độ tốt nhất. Vậy nên bạn có ý định sơn ô tô lấy lại màu sắc sáng bóng cho ngoại thất ô tô thì tốt nhất nên chọ một địa điểm sơn bả ô tô chất lượng và uy tín.

sơn bả ô tô

sơn bả ô tô

Đại Nam có thể là một địa điểm sơn bả ô tô đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Cùng với các quy trình chuẩn chỉ và chuyên nghiệp nhất, Đại Nam là nơi hội tụ những kỹ thuật viên đã có tới hơn 20 năm kinh nghiệm sơn bả ô tô cũng như làm đồng sơn ô tô. Cùng với các Quy trình sơn bả ô tô chuyên nghiệp gồm các bước :

Tiếp nhận, kiểm tra và làm sạch bề mặt ô tô

– Tiếp nhận xe ô tô từ khách hàng và tiến hành kiểm tra các vết trầy xước, bong tróc …

– Loại bỏ bùi đất, bụi bẩn

– Vệ sinh sạch sẽ bằng các dung dịch tẩy rửa và giẻ lau mềm giúp loại bỏ các chất bẩn cứng đầu trên bề mặt thân ô tô

– Dùng máy đánh giấy nhám làm sạch các vết xước dăm.

Khắc phục bề mặt sơn ô tô

– Trường hợp ô tô bị hỏng nhẹ – thì chỉ cần dùng máy mài đá tác động nhe nhàng trên bề mặt của ô tô. sau đó có thể dùng máy rút tôn nhằm xử lý các vết lõm trên bề mặt ô tô.

– Trường hợp ô tô bị hư hỏng nặng – Sử dụng các máy móc chuyên dụng như máy rút tô, hàn mig, hàn tag … nhằm đưa vết lồi lõm đó về trạng thái ban đầu, kiểm tra lại cho tới khi chuẩn ban đầu.

Tiến hành sơn lót ô tô nhằm chống rỉ

Sơn lót hạn chế các tác nhân gây hại từ thời tiết đến mức thấp nhất, chờ khoảng 10 phút

Sơn bả matis cho ô tô.

Đại Nam sử dụng bả matis chuyên dụng toàn bộ phần vỏ xe ô tô, bả matis có tác dụng lấp đầu các bề mặt trầy xước, bong tróc, lồi lõm vào đúng khuôn chuẩn của vỏ ô tô. Bước này cần kỹ thuật tay nghề của kỹ thuật viên phải chuyên nghiệp và lành nghề nhất.

Sơn lót ô tô

tiếp tục sơn lót để bảo vệ lớp sơn ô tô khỏi thời tiết và chờ 30 phút

Pha màu và phu sơn ô tô

Xác định rõ màu chuẩn của ô tô, tiếp theo tiến hành pha sơn theo đúng mã màu. Khi phun sơn phải sử dụng phòng sơn chuyên dụng ngăn cho các bụi bẩn, độ ẩm … tác dụng lên phần bề mặt sơn ô tô để phun sơn được hiệu quả cao nhất. Sơn ô tô xong, xấy khô ở nhiệt độ 60 – 80 độ C trong khoảng 30 phút.

Pha màu và phu sơn ô tô

Pha màu và phu sơn ô tô

Đánh bóng ô tô

Sử dụng máy đánh bóng ô tô chuyên dụng để đánh bóng ô tô cùng với đó là lớp xi bảo dưỡng bề mặt tạo độ bóng cho phần vỏ ô tô. Ngoài ra còn có tác dụng chống lại các tác hại môi trường như ánh nắng, mưa, bụi bẩn …

>> Tham khảo thêm:Đại Nam Auto – Địa chỉ sơn gò hàn ô tô uy tín, chất lượng

Garage sơn bả ô tô Đại Nam – Dịch vụ sơn ô tô hàng đầu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong kỹ thuật làm đồng sơn ô tô các dòng xe ô tô sang trọng, cao cấp, cùng với sự tâm huyết của những người yêu ô tô. Đại Nam auto service lựa chọn hãng sơn R-M cùng công nghệ đồng sơn ô tô Đức cho các dòng xe ô tô cao cấp hiện nay, đặc biệt là các dòng ô tô cao cấp như Mercedes-benz, Audi, BMW, Porsche, Range Rover, Lexus …

– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệp sửa chữa, bảo dưỡng ô tô

– Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và đạt tiêu chuẩn giúp bắt bệnh và xử lý triệt để

– Thay thế phụ tùng ô tô chính hãng

– Cứu hộ giao thông khi cần thiết

– Giao nhận xe uy tín và đáng tin cậy

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan