097 686 9009

0976 86 9009

Sơn chống ồn ô tô có tác dụng gì ?

Dainam
23/06/2018 10:23
1450 Views
Sơn chống ồn ô tô có tác dụng gì ?
5 (100%) 2 votes

Sơn chống ồn ô tô là sử dụng hóa chất chuyên dụng bằng kỹ thuật phun xịt lên toàn bộ khung sườn, sơn phủ gầm ô tô nhằm bảo vệ ô tô ở mức tốt hơn. Đặc biết sơn chống ồn ô tô còn giúp đỡ rất nhiều cho việc giảm ồn, hạn chế các tác nhân khói, bụi, nắng… Vậy vì sao phải sơn chống ồn ô tô? Sơn chống ồn ô tô ở đâu uy tín. Hãy để Garage ô tô Đại Nam giúp bạn sơn chống ồn mang công nghệ sơn wurth của Đức.

Vì sao phải sơn chống ồn ô tô ?

dịch vụ sơn chống ồn ô tô

dịch vụ sơn chống ồn ô tô

Mong muốn của chủ xe đó là sở hữu cho mình một cabin hạn chế mức thấp nhất tiếng ồn, khói bụi, nắng mưa … Nhất là trong thời điểm ô nhiễm tiếng ồn tại Hà Nội đang được báo động ở mức cao.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, cho dù là ô tô mới mua hay các dòng xe sang. Một khi đã sử dụng lâu thì chắc hẳn sẽ không tránh khỏi tình trạng chống âm ô tô có vấn đề gây ra tình trạng ồn.

Nếu bạn chủ quan cho rằng tiếng ồn thì quan trọng gì ? và cho rằng chẳng phải là vấn đề đáng quan tâm ! Thực tế mà nói thì tiếng ồn tràn vào cabin vô cùng nguy hiểm.

– Tiếng ồn gây ra sự mất tập trung khi lái xe

– Tiếng ồn làm bạn khó chịu, mệt mỏi khi đang lái xe

– Thậm chí tiếng ồn bất ngờ có thể làm bạn giật mình

Điều quan trọng đi xe ô tô mà có tiếng ồn chắc sẽ rất khó chịu. Nên hãy chủ động tìm cho mình một điểm sơn chống ồn ô tô để giúp xe của bạn giảm thiểu tiếng ồn mức thấp nhất. Hoặc thực hiện cách âm để tránh việc ồn ào tràn vào cabin

Bảo quản gầm ô tô và sơn phủ gầm ô tô

Bảo quản gầm ô tô và sơn phủ gầm ô tô

>> Tham khảo thêm:Dịch vụ sơn chống ồn ô tô

Garage Đại Nam – Chuyên gia sửa chữa, đại tu động cơ ô tô tại Hà Nội.

Đại Nam auto service là nơi quy tụ những kỹ thuật viên đã có tới hơn 15 năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa ô tô và bảo dưỡng ô tô và ở đây là sơn chống ồn ô tô… Đại Nam đã xử lý rất nhiều các trường hợp tiếng ồn tràn vào cabin sử dụng công nghệ sơn chống ồn của Đức mang thương hiệu Wurth. Hãy đến với của Đại Nam với:

– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệp sửa chữa, bảo dưỡng ô tô

– Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và đạt tiêu chuẩn giúp bắt bệnh và xử lý triệt để

– Thay thế phụ tùng ô tô chính hãng

– Cứu hộ giao thông khi cần thiết

– Giao nhận xe uy tín và đáng tin cậy

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan