097 686 9009

0976 86 9009

Sửa chữa và phục hồi những chiếc xe ô tô bị tai nạn giao thông.

Dainam
26/10/2018 8:26
2143 Views
Sửa chữa và phục hồi những chiếc xe ô tô bị tai nạn giao thông.
5 (100%) 8 votes

Đại Nam Auto Service được biết đến là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa, phục hồi ô tô gặp tai nạn giao thông được nhiều chủ nhân tin tưởng, gửi gắm. Những chiếc siêu xe như Mercedes, Audi, BMW, Porsche … nếu không chọn đúng cơ sở sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn giao thông chuyên nghiệp, uy tín thì điều này sẽ khiến chiếc xế hộp cao cấp này trở nên tầm thường, khiến những chiếc xe này mất giá trầm trọng và khiến chủ nhân của chúng trở nên “kém sang”.

Vậy điều gì khiến Đại Nam Auto được cho là một công ty sửa chữa, phục hồi ô tô tai nạn được tin tưởng đến thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn giao thông của Đại Nam Auto.

Sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn giao thông

Sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn giao thông

Sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn giao thông

Với mất độ dân cư đông đúc cùng với thói quen sử dụng của chính những người tài xế ô tô hoặc do bản thân bất cẩn bạn có thể sẽ gặp phải những vấn đề tai nạn giao thông không mong đợi. Những chiếc siêu xe Mercedes, BMW, Audi, Porsche, Range Rover…. là một trong những dòng xe ô tô sang đắt tiền nếu như gặp phải những vấn đề tai nạn sẽ cần tới những chuyên gia kỹ thuật ô tô chuyên nghiệp, cần tới một garage ô tô uy tín thì sẽ giúp cho những chiếc xe này khắc phục tất cả các lỗi mà ô tô này gặp phải khi chiếc ô tô gặp tai nạn giao thông.

Hơn thế thì kho phụ tùng ô tô chính hãng của Công ty cổ phần ô tô Đại Nam mang tới cho khách hàng luôn được cam kết bảo hành 2 năm không giới hạn số kilomet. Với những việc sửa chữa, phục hồi tại Hãng xe. Bạn sẽ phải mất một chi phí sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn giao thông cực lớn. Còn nếu ra ngoài với các garage ô tô thì bạn sẽ gặp rất nhiều hạn chế về phụ tùng chính hãng, tay nghề sửa chữa ô tô liệu có thực sự tốt. Đó là lí do Đại Nam Auto lại có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn giao thông.

>> Tham khảo thêm: Sơn gò hàn ô tô từ A tới Z

Những hạng mục sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn mà Đại Nam đã từng giải quyết.

Những ô tô bị tai nạn đều được Đại Nam phục hồi như ban đầu

Những ô tô bị tai nạn đều được Đại Nam phục hồi như ban đầu

Công ty cố phần ô tô Đại Nam đã từng giải quyết và xử lý triệt để hàng trăm chiếc siêu xe ô tô gặp tai nạn giao thông. Với chi phí sửa chữa, phục hồi và thay phụ tùng chính hãng cho những chiếc xe ô tô bị tai nạn được tiết kiệm và tối ưu khiến khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ của Đại Nam Auto. Các hạng mục sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn đã từng giải quyết bao gồm:

– Sửa chữa, phục hồi ngoại thất ô tô bị tai nạn bao gồm: Gò lại những vết trầy xước, méo móp; Hàn lại phần bị đứt gẫy; Sơn lại phần vỏ ô tô đã được gò, hàn lại.

– Sửa chữa, đại tu động cơ, hộp số của ô tô.

– Kiểm tra, sửa chữa các bộ phận như hệ thống lái của ô tô

– Kiểm tra, sửa chữa và phục hồi những hệ thống túi khí ô tô

– Kiểm tra, sửa chữa khung gầm ô tô, đôn nhịp

– Kiểm tra và thay thế những bộ phận điện, điện tử bị va chạm gây hư hỏng như đèn ô tô, điều hòa …

– Kiểm tra và sửa chữa phanh, giảm xóc, giảm chấn của ô tô

– Kiểm tra và sửa chữa những bộ phận hư hỏng do tai nạn khác nữa, Tuy nhiên với phương châm: “Phía sau vô lăng là hạnh phúc gia đình bạn” Đại Nam cũng tha thiết những chủ nhân xế hộp luôn cẩn trọng trong quá trình vận hành ô tô và luôn cẩn thận trong quá trình vận hành đó.

>> Tham khảo thêm: Sửa chữa, bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn Đại Nam Auto là một nơi sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn.

Nên chọn Đại Nam là nơi phục hồi ô tô tai nạn uy tín

Nên chọn Đại Nam là nơi phục hồi ô tô tai nạn uy tín

Đại Nam Auto là một trong số ít những garage ô tô được khách hàng lựa chọn là nơi sửa chữa, phục hồi những chiếc xe hạng sang bị tai nạn giao thông. Công ty cổ phần ô tô Đại Nam được biết tới là nơi tập hợp những người thợ yêu xe Đức. Những kỹ thuật viên chuyên nghiệp với hơn 15 năm làm việc về các dòng xe sang như Mercedes, Audi, BMW, Porsche, Range Rover… Đặc biệt là các dòng xe Mercedes. Những chuyên gia của Đại Nam đã từng làm việc tại các hãng xe Mercedes, BMW, Range Rover … Với tay nghề cao, chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp quý khách hàng hài lòng nhất, an tâm nhất.

Xưởng Đại Nam Auto được xây dựng rộng rãi, thông thoáng. Cùng với đó là những máy móc hỗ trợ sửa chữa chuyên dụng và hiện đại. Cầu nâng chuyên dụng, cẩu máy chuyên dụng, máy chẩn đoán ban bệnh của ô tô. Máy pha sơn vi tính, máy rút tôn, máy hàn, và các thiết bị sửa chữa ô tô chuyên dụng khác…

Phụ tùng ô tô chính hãng sẵn sàng trong kho để có thể thay ngay cho khách hàng. Với việc thay phụ tùng ở hãng sẽ mất thời gian khá lâu cùng với đó là giá thành đắt đỏ, đặc biệt là các xe ô tô bị tai nạn thì thời gian và giá thành thật sự sẽ khiến bạn “vơi ví”. Tại Đại Nam phụ tùng luôn có sẵn không phải chờ đợi quá lâu, được bảo hành lên tới 2 năm không giới hạn số kilomet cùng với đó là thời gian sửa chữa ô tô bị tai nạn cũng nhanh hơn.

Quy trình sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn tại Đại Nam Auto

Đến Đại Nam Auto để phục hồi ô tô với quy trình chuyên nghiệp

Đến Đại Nam Auto để phục hồi ô tô với quy trình chuyên nghiệp

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và kiểm tra cần sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn.

– Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra xe cùng tư vấn dịch vụ sẽ báo lỗi hư hỏng cần sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn rồi báo cho khách hàng.

– Bước 3: Tư vấn dịch vụ lên chi phí sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn và báo lại cho khách hàng

– Bước 4: Khách hàng duyệt chi phí sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn và yêu cầu sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn.

– Bước 5: Thông báo cho khách hàng về tiến độ sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn

– Bước 6: Tiến hành sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn theo đúng báo giá với sự đồng ý của khách hàng.

– Bước 7: Hoàn thiện công việc và kiểm tra chất lượng lần cuối để đảm bảo rằng xe không gặp phải vấn đề gì.

– Bước 8: Bàn giao lại xe cho khách hàng và thanh toán chi phí sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn.

– Bước 9: Chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại (nếu có)

Lời khuyên của chuyên gia Đại Nam Auto “Thường xuyên sửa chữa bảo dưỡng ô tô định kỳ để đảm bảo an toàn cho tính mạng của bạn” bạn cũng đừng bỏ lỡ những bài viết sau:

Sơn đổi màu ô tô công nghệ R-M

Sửa chữa máy, gầm, điện

Bảo dưỡng lốp xe ô tô

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan