097 686 9009

0976 86 9009

Tiết kiệm chi phí nuôi xe Mercedes – Lừa đảo cả thôi

Dainam
28/08/2020 2:28
4367 Views
Tiết kiệm chi phí nuôi xe Mercedes – Lừa đảo cả thôi
5 (100%) 20 votes

Mercedes là một cái tên quen thuộc khi nhắc tới định nghĩa xe sang tại Việt Nam. Hễ nhắc đến Mercedes thì người ta tự hiểu rằng chủ nhân của chúng không chỉ là người giàu có, sang trọng mà còn là một người yêu thích, hiểu biết về xe hơi. Đây là điều mà không phải người đi xe ô tô Nhật, Hàn nào cũng có thể hiểu được. Không chỉ chi phí sở hữu một chiếc Mercedes là đắt giá mà vẫn đề chính là chi phí nuôi xe Mercedes cũng được coi là đắt đỏ. Vậy thì liệu có tiết kiệm được chi phí nuôi xe Mercedes hàng năm không? Hay chỉ là lừa đảo để hòng thu lợi từ khách hàng mà thôi. Tham khảo ngay bài viết này nhé!

>> Tham khảo thêm: Bảo dưỡng ô tô,Sửa chữa ô tô

Chi phí nuôi xe Mercedes có thật sự đắt đỏ

Chi phí nuôi xe Mercedes có thật sự đắt đỏ

Chi phí sở hữu xe Mercedes

Trước khi nghĩ đến việc nuôi một chiếc xe Mercedes thì bạn phải sở hữu cho mình một chiếc xe Mercedes đã nhỉ? Vậy để sở hữu một chiếc xe Mercedes mới cứng bạn phải bỏ ra khoảng 1,5 tỷ trở lên với một chiếc Sedan Mercedes C-Class và mới đây thì với Mercedes C180 thì giá của nó chỉ vỏn vẹn hơn 1 tỷ một chút. Trong khi đó với dòng xe Nhật Hàn thì để sở hữu một chiếc Camry hay Accord rộng rãi hơn chỉ khoảng 1,2 tỷ mà thôi. Nghe về mức giá sở hữu thì Mercedes C-Class cũng là một chiếc xe đang suy nghĩ dù là C180 hay C200.

Sở hữu xe Mercedes cũng không hề rẻ

Sở hữu xe Mercedes cũng không hề rẻ

Với các dòng xe Mercedes cũ thì chi phí của nó có thể còn rẻ hơn như việc Đại Nam Auto vừa bán một chiếc Mercedes S63-AMG 2010 chạy khoảng 12,000 km chỉ với 1,3 tỷ đồng và thậm chí chỉ với 500 – 700 triệu sẽ có một chiếc xe Mercedes cũ nhưng vẫn chất lượng nếu biết cách lựa chọn. Tuy nhiên như nhiều khách hàng thì việc mua xe cũ tiềm ẩn nhiều vấn đề nên khi mua xe cũ chắc chắc khách hàng phải cực kỳ cẩn thận. Nếu mua được xe xịn thì sướng còn không thì sẽ mắc oán với chiếc xe cũ này. Nếu vậy khách hàng có thể làm một gói test tổng thể xe để kiểm tra chất lượng trước khi mua xe.

Chi phí nuôi xe Mercedes – Lo lắng về bảo dưỡng

Nói đến chi phí nuôi xe Mercedes thì ngoài vấn đề sở hữu thì chi phí bảo dưỡng xe Mercedes hàng năm định kỳ thật sự là sự e ngại và lo lắng cho bất cứ ai dù nhiều tiền đến đâu. Mất một khoản tiền lớn để bảo dưỡng, sửa chữa đúng là đáng sợ. Sự thật thì có phải vậy không?

– Với xe Mercedes mới bạn sẽ được sửa chữa miễn phí bảo hành trong 3 năm và có thể mua thêm 2 năm bảo hành nữa với mức giá khoảng 40 triệu với dòng C-Class. Nếu xe của bạn có bảo hiểm nữa thì những hư hỏng không phải lỗi của nhà sản xuất hay do va chạm thì lại có chuyên mục bảo hiểm. Dù giá trị lớn đến đâu mà bạn không vi phạm điều khoản từ trối bảo hiểm thì chi phí cũng không quá quá lớn.

– Sau 5 năm chắc chắn là chi phí sửa chữa xe Mercedes tại hãng là không thể rẻ như các dòng xe Nhật, Hàn được. Nhiều khách hàng sẽ chọn một garage chuyên Mercedes bên ngoài hãng để sửa chữa cho rẻ hơn.

– Với xe Mercedes đã qua sử dụng, lướt hay gọi là cũ cũng được thì bạn sẽ nhận được bảo hành khoảng 3 – 6 tháng gì đó và sau thời gian đó thì hoàn toàn phải thay ngoài nếu không có bảo hiểm. Lúc này chi phí sửa chữa xe Mercedes cũng căng. Tuy nhiên với chất lượng thì một chiếc xe Mercedes qua 10 năm sử dụng vẫn có thể đi

Chi phí nuôi xe Mercedes - Sửa chữa cũng không rẻ

Chi phí nuôi xe Mercedes – Sửa chữa cũng không rẻ

– Về bảo dưỡng định kỳ ở xe Mercedes thì đương nhiên cũng không rẻ mạt như ở các dòng xe Nhật Hàn. Tuy nhiên gọi là đắt hơn Nhật, Hàn nhưng chu kỳ bảo dưỡng Mercedes mỗi 10,000 km được chia ra đều đặn nên không đến mức cắt cổ. Hầu hết khách hàng của Đại Nam Auto luôn cảm thấy hài lòng với mức giá bảo dưỡng định kỳ này.

– Với một chiếc xe Mercedes C200 mới cứng cựa thì chi phí bảo dưỡng rơi vào khoảng đâu đó 14 – 16 triệu đồng/năm với khoảng 3 năm đầu, các năm sau có thể sẽ cao hơn một chút. Đương nhiên là S class hay SUV Mercedes thì chi phí bảo dưỡng hàng năm cũng đắt hơn một chiếc C200 rồi. 

– Với những chiếc xe cũ thì tùy vào từng đời chi phí nuôi xe Mercedes cũng rơi vào khoảng 30 – 50 triệu/ năm với dòng C, E. Khoảng trên dưới 100 triệu/năm với dòng S-Class và có thể lên tới hơn 150 triệu/năm với dòng GLS-Class,… cũng sẽ đắt hơn. Đương nhiên con số này chỉ là tương đối vì còn tùy thuộc vào khách đi nhiều đi ít, cách chăm sóc xe,… Nuôi ở đây là bao gồm cả sửa chữa và bảo dưỡng nha chứ không riêng gì bảo dưỡng.

* Tổng kết chi phí nuôi xe Mercedes tính ra cũng không đến mức quá cao nhưng đương nhiên không thể so sánh với những chiếc xe Nhật, Hàn với kết cấu đơn giản, bền bỉ được. Mọi so sánh đều là quá khập khiễn. Sau khi nghe xong những dòng trên nhiều khách hàng chắc chắn sẽ nghĩ vậy mình bỏ ra nhiều chi phí nuôi xe Mercedes để làm gì?

Sửa chữa xe Mercedes tại Đại Nam

Sửa chữa xe Mercedes tại Đại Nam

Chi phí nuôi xe Mercedes cao vậy thì bạn nhận được gì?

Mercedes nói riêng hay các dòng xe sang nói chung đều có một chi phí nuôi xe chắc chắn không rẻ đó là đương nhiên. Nó hiểu đơn giản bạn là con nhà giàu có thì con của bạn phải được chăm sóc thật đặc biệt từ ăn mặc đến cách ăn chơi. Bạn có ốm đau thì bạn cũng muốn dịch vụ tốt. Thì chi phí nuôi xe Mercedes hay các dòng xe sang là như vậy mà thôi. Bạn hỏi bạn nhận được gì ư?

Chi phí nuôi xe Mercedes tại Đại Nam có đắt không?

Chi phí nuôi xe Mercedes tại Đại Nam có đắt không?

– Độ chắc chắn, cứng cáp từ bên ngoài vào bên trong đều thật sự vượt trội hơn xe Mercedes hay nói ngắn gọn xe Mercedes đi sướng hơn xe Nhật Hàn. Nhiều khách hàng đi xe Mercedes xong rất chán khi quay về xe Nhật, Hàn đó là tâm sự thật của khách hàng Đại Nam Auto

– Mercedes cũng là chiếc xe nổi bật với các tính năng hiện đại đến an toàn nhất và nói hoạt động chuẩn chỉ chứ không bập bõm như xe Nhật, Hàn đó là điều bạn được hưởng thụ. Khách hàng của Đại Nam từng kể thoát chết nhiều lần vì xe Mercedes quá thông minh.

– Mercedes nói chung là chiếc xe sang, thương hiệu bạn sẽ nhận được “sự sang trọng, đẳng cấp” mà chiếc xe mang lại,… và còn nhiều nhiều những ưu điểm nữa

Có tiết kiệm được chi phí nuôi xe hàng năm không

Nhiều khách hàng đến với Đại Nam Auto hỏi câu hỏi này rất nhiều và cũng được nghe nhiều nơi tư vấn rằng bạn thay cái này, lắp thêm cái kia thì chi phí sẽ tiết kiệm, rồi những lời giao lừa bán phụ tùng copy tai hại đều là lừa đảo hết á.

Nên theo Đại Nam Auto thì chỉ có hai cách để tiết kiệm chi phí nuôi xe Mercedes. Đó là hạn chế đi xe sẽ tiết kiệm được chi phí nuôi xe Mercedes hàng năm. Ngoài ra cũng có cách giúp bạn tiết kiệm chi phí nuôi xe hàng năm đó là nên chăm sóc kỹ lưỡng, bảo dưỡng định kỳ chuẩn chỉ và cẩn thận khi lái xe an toàn, đúng mực đó cũng là một cách giúp bạn tiết kiệm chi phí nuôi xe Mercedes hàng năm đó.

Tiết kiệm chi phí nuôi xe Mercedes được không?

Tiết kiệm chi phí nuôi xe Mercedes được không?

* Tổng kết lại: Với những ưu điểm đó cùng với sự hỗ trợ đắc lực của Đại Nam Auto – Chuyên sửa chữa và bảo dưỡng Mercedes thì khách hàng đã sẵn sàng có cho mình một chiếc xe sang chưa? Chi phí nuôi xe Mercedes như Đại Nam Auto đã đề cập liệu đã làm quý khách hài lòng? Hãy liên hệ ngay với Đại Nam Auto qua 097 686 9009 nha. Luôn vui tươi hỗ trợ khách hàng

> Tham khảo thêm bài viết:

Bảo dưỡng xe BMW,Bảo dưỡng xe Audi

Bảo dưỡng C200,Bảo dưỡng C250,Bảo dưỡng C300,

bảo dưỡng E200,Bảo dưỡng E250,Bảo dưỡng E300

dainamautoservice

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan