097 686 9009

0976 86 9009

Volvo XC90 tới Đại Nam Auto làm gì? Bên ý chỉ sửa Mẹc thôi!

Dainam
04/08/2020 2:4
75 Views
Volvo XC90 tới Đại Nam Auto làm gì? Bên ý chỉ sửa Mẹc thôi!
5 (100%) 2 votes

Nghe nói Đại Nam Auto là một trong những chuyên gia hàng đầu về xe Đức nhất là Mercedes với BMW thì cũng có chút tiếng tăm từ 2010 đến nay. Tháng 6/2020 garage có chụp một cụ chủ mang Volvo XC90 đến Đại Nam Auto thì bỗng nhiên xuất hiện quả comment: “Volvo XC90 đến Đại Nam làm gì? Bên này chỉ sửa Mẹc thôi mà!” Nghe bất ngờ mà buồn quá các cụ ạ. Nhưng Đại Nam Auto khẳng định chắc chắn với các cụ là bên em “chơi” được nha không “bốc phét” đâu ạ.

Đại Nam Auto chúng em là xưởng chuyên xe sang Châu Âu mà Thụy Điển ở Châu Âu mà các bác nhỉ? Nên bọn em luôn sẵn sàng vào cuộc chơi nếu các cụ cần. Nhưng phụ tùng xe Volvo thường sẽ không có sẵn nhưng đặt hàng chỉ khoảng 10 phút là sẽ có nên các cụ yên trí nha. Vậy để em kể cho các bác nghe về quá trình xử lý em Volvo XC90 này nhé.

Giới thiệu về Volvo XC90 – Chiếc xe nổi bật về “an toàn”

Giám đốc và kỹ thuật viên đang kiểm tra Volvo XC90

Giám đốc Đại Nam và kỹ thuật viên đang kiểm tra Volvo XC90

Volvo XC90 một chiếc xe có lẽ là còn không nổi tiếng bằng Vinfast tại Việt Nam cũng nên. Thậm chí khách hàng nhiều khi còn nhầm rằng đây là một chiếc điện thoại. Ai biết về dòng xe này rồi nghe điều em nói là vô lý nhưng thật sự là vậy đó. Thậm chí khách hàng của nhà em còn nhầm nữa cơ.

Volvo lần đầu “cắm cọc” tại Việt Nam vào năm 2016. Một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Audi Q7, Mercedes GLE hay BMW X5,… Volvo XC90 nổi bật lên bằng sự an toàn được đánh giá cực cao sẵn sàng so kè hơn thua với các dòng xe cùng phân khúc khoảng 3,5 – 6,5 tỷ tùy options. Về cơ bản thì nó cũng có đầy đủ mọi thứ, tiện ích các kiểu trên một chiếc xe sang.

Trên chiếc xe Volvo XC90 T6 sản xuất năm 2017 là khách hàng của Đại Nam Auto mang trong mình động cơ T6 I4 2.0 được áp dụng cả Turbocharge và Supercharge để cải thiện độ trễ của động cơ. Công suất của nó là 320 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Hộp số tự động 8 cấp Geartronic cho tới bản 2020 hiện này hình như là vẫn vậy thì phải. (Ai biết xin chỉ giáo em với ạ)

Tổng kết: Cơ bản là ngon đấy các bác ạ

Đại Nam sửa chữa Volvo XC90 2017 ý như thế nào?

>> Tham khảo thêm: Sửa chữa, bảo dưỡng ô tô uy tín

Lần đầu đến với Đại Nam Auto chiếc xe phải nhờ cứu hộ cứu về xưởng. Khách hàng là người biết tới Đại Nam Auto trên Otofun là nổi tiếng về xe sang. Chiếc xe bị hỏng ống nước về két làm mát và phần ống nước hồi về bình nước. Phát hiện ban đầu chỉ là nước chảy lênh láng phần gầm xe. Chiếc xe đã nhanh chóng được xử lý trong ngày để trả cho khách hàng mang về.

Vấn đề hư hỏng ở Volvo XC90 2017 đến Đại Nam

Vấn đề hư hỏng ở Volvo XC90 2017 đến Đại Nam

Bên cạnh đó Đại Nam Auto cũng tiến hành kiểm tra tổng thể cho xe phát hiện nhiều vấn đề ban bệnh xảy ra trên dòng xe này. Tuy nhiên khách hàng cũng bận bịu, tiếc chi phí và cũng chưa thực sự tin tưởng Đại Nam. Sau khi đi một thời gian thì xe bắt đầu xảy ra hiện tượng hư hỏng nặng nề hơn với báo giá đắt hơn khiến khách hàng lo lắng.

– Vấn đề từ động cơ: Động cơ bị chảy dầu do phớt đầu, đuôi trục cơ, phớt đầu bơm dầu đã không còn hiệu quả

– Vấn đề từ hộp số: Rất nhiều hiện tượng lạ như giật mạnh khi chuyển số, chuyển số bị trễ…

– Vấn đề từ gầm: Hệ thống lái, thước lái, càng, Rotuyn,… đang gặp vấn đề khiến cảm giác lái xe rất khó chịu

– Bên cạnh đó thì còn một số hư hỏng từ hệ thống cảm biển an toàn cần được cắm máy chẩn đoán và còn nhiều vấn đề khác nữa.

Về cơ bản thì Đại Nam Auto có thể giúp khách hàng giải quyết nhanh gọn toàn bộ lỗi này hoặc thậm chí ban bệnh hư hỏng nặng nề hơn. Sẵn sàng cam kết 100% chất lượng đầu ra với phụ tùng chất lượng chính hãng bảo hành 2 năm. Vậy nên kỹ thuật viên của Đại Nam sẵn sàng vào việc ngay khi khách hàng yêu cầu.

Bảo dưỡng Volvo XC90 có gì khác Mẹc không?

Bảo dưỡng Volvo XC90 tại Đại Nam Auto thực tế cũng sẽ được thực hiện tương tự với việc bảo dưỡng ô tô hạng sang khác như Mercedes hay BMW. Tuy nhiên khách hàng cần phải tuân thủ toàn bộ những yêu cầu mà kỹ thuật viên và đội ngũ tư vấn dịch vụ đã khuyến cáo. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng hạng mục bảo dưỡng cơ bản như sau

Bảo dưỡng Volvo XC90 tại Đại Nam

Bảo dưỡng Volvo XC90 tại Đại Nam

>> Tham khảo thêm: Quy trình sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô ở Đại Nam

Bảo dưỡng ô tô định kỳ tại Đại Nam Auto

Bảo dưỡng ô tô định kỳ tại Đại Nam Auto

Ngoài ra thì khi tới bảo dưỡng Volvo XC90 tại Đại Nam Auto sẽ có một số điều khác biệt là khi tới bảo dưỡng Volvo XC90 hay bất cứ chiếc xe nào sẽ được miễn phí kiểm tra toàn bộ xe các phần máy, gầm, điện có báo trước với khách hàng. Nhằm đảm bảo cho khách hàng yên tâm hơn trên những chuyến đi.

Quy trình bảo dưỡng Volvo XC90 tại Đại Nam Auto

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và kiểm tra bảo dưỡng xe Volvo XC90

– Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra xe cùng tư vấn dịch vụ sẽ báo lỗi hư hỏng, ban bệnh rồi báo cho khách hàng.

– Bước 3: Tư vấn dịch vụ lên báo giá bảo dưỡng xe Volvo XC90 báo lại cho khách hàng

– Bước 4: Khách hàng duyệt chi phí bảo dưỡng xe Volvo XC90

– Bước 5: Thông báo cho khách hàng về tiến độ bảo dưỡng xe Volvo XC90

– Bước 6: Tiến hành bảo dưỡng xe Volvo XC90 theo đúng báo giá mà khách hàng đồng ý

– Bước 7: Hoàn thiện công việc và kiểm tra chất lượng bảo dưỡng xe Volvo XC90 lần cuối để đảm bảo rằng xe không gặp phải vấn đề gì.

– Bước 8: Bàn giao lại xe và thanh toán chi phí bảo dưỡng xe Volvo XC90

– Bước 9: Chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại (nếu có)

Bạn đừng bỏ lỡ những bài viết sau đây:

Bảo dưỡng xe Mercedes

Chi phí bảo dưỡng Audi

Chi phí bảo dưỡng xe BMW

Sơn xe ô tô chuyên nghiệp

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan