097 686 9009

0976 86 9009

Chăm sóc, vệ sinh nội thất ô tô – Giữ sạch sẽ cho xe sang

Dainam
31/07/2018 1:31
960 Views
Chăm sóc, vệ sinh nội thất ô tô – Giữ sạch sẽ cho xe sang
5 (100%) 11 votes

Chăm sóc, vệ sinh nội thất ô tô là một trong những công việc mà bạn thường xuyên phải làm để đảm bảo cho việc nội thất ô tô luôn sạch sẽ. Vậy chăm sóc, vệ sinh nội thất ô tô làm sao để xe luôn sạch sẽ và tránh được mùi hôi. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc, vệ sinh nội thất ô tô của Đại Nam.

Chăm sóc, vệ sinh nội thất ô tô

Hầu hết khách hàng hiện nay thường không mấy khi chú ý nhiều đến việc chăm sóc, vệ sinh nội thất ô tô, chỉ khi nào nội thất bốc mùi hôi thối hay quá bẩn thì mới mang tới garage để vệ sinh. Nếu bình thường thì hầu hết khách hàng cho biết chỉ dùng khăn ướt lau qua. Như vậy thật sự không thể giúp bạn và ô tô của bạn sạch sẽ và hạn chế được những vi khuẩn gây hại cho bản thân bạn.

Nội thất ô tô bao gồm : Sàn xe, cửa kính, bảng điều khiển, ghế ngồi … Vậy bạn phải chăm sóc, vệ sinh nội thất ô tô như thế nào cho đúng ?

Dịch vụ chăm sóc, vệ sinh nội thất ô tô chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc, vệ sinh nội thất ô tô chuyên nghiệp

>> Tham khảo thêm: Sửa chữa, đại tu động cơ ô tô

Chuẩn bị dụng cụ để vệ sinh nội thất ô tô

– Chất làm sạch nội thất

– Dung dịch bảo vệ nhựa

– Bàn chải chuyên dụng cho nội thất ô tô

– Khăn vải mềm (cotton)

– Máy hụt bụi

– Các đồ vệ sinh chuyên dụng khác.

Tiến hành chăm sóc, vệ sinh nội thất ô tô như sau

– Hút bụi – Hãy hút thật sạch sẽ giúp việc vệ sinh nội thất ô tô dễ dàng hơn. Bắt đầu từ trần xe, sàn xe, mọi ngóc ngách … Hãy nhớ luôn hút bụi từ trên xuống

– Vệ sinh trần xe ô tô – Hãy dùng chất làm sạch ra khăn và lau. Trần xe ô tô thường ít bẩn hơn so các vị trí khác nên việc vệ sinh không quá khó

– Vệ sinh bảng điều khiển, vô lăng, taplo – Hãy nhớ vệ sinh thật kĩ các vị trí này bởi chúng có các ngóc ngách nhỏ. Dùng chất làm sạch nội thất để làm sạch bề mặt. Những khen nhỏ như khe điều hòa dùng bàn chải chuyên dụng để làm sạch. Chưa hết vì đây là nhựa nên nếu có thể hãy cùng một chút dung dịch bảo vệ nhựa để bảo vệ các bộ phận đó.

– Vệ sinh cửa kính của xe – Các tấp ốp cửa ô tô thì vệ sinh giống với việc bạn vệ sinh bảng điều khiển, taplo và vô lăng ô tô vậy. Hãy để ý tới những khe nhỏ như gioăng cửa, Phần kính thì dùng nước rửa kính phun trực tiếp lên và lau thật sạch.

– Vệ sinh sàn xe ô tô – Sau khi dùng bản chải đánh bong các vết bụi bẩn và dùng máy hút bụi hút sạch. Bạn hãy mang thảm ô tô đi giặt sạch nếu có hoặc dùng chất làm sạch để vệ sinh và lau sạch sẽ.

– Vệ sinh phần cốp xe – Dọn dẹp cho gọn gàng, dùng chất làm sạch lau sạch sẽ các vết bẩn do đồ đạc của bạn gây ra.

>> Tham khảo thêm: Sửa chữa, đại tu hộp số ô tô

Dịch vụ chăm sóc, vệ sinh nội thất ô tô của Đại Nam

Dịch vụ chăm sóc, vệ sinh nội thất ô tô của Đại Nam

Dịch vụ chăm sóc, vệ sinh nội thất ô tô của Đại Nam

Đến với Đại Nam bạn sẽ được chăm sóc, vệ sinh nội thất ô tô một cách sạch sẽ nhất. Ngoài ra sẽ được bộ phận rửa xe làm sạch để lấy lại vẻ bề ngoài sạch sẽ, sáng bóng. Quy trình chăm sóc vệ sinh nội thất ô tô của Đại Nam

– Bước 1: Tiếp nhận xe và yêu cầu chăm sóc, vệ sinh nội thất ô tô của Khách hàng

– Bước 2: Tư vấn về bảo dưỡng ô tô và vệ sinh ô tô

– Bước 3: Khách hàng đồng ý và Kỹ thuật viên tiến hành công việc kiểm tra vệ sinh nội thất ô tô

– Bước 4: Hút bụi sạch sẽ nội thất

– Bước 5: Giặt trần nỉ, đánh sạch bảng điều khiển, taplo, vô lăng …

– Bước 6: Vệ sinh ghế ô tô

– Bước 7: Vệ sinh sàn ô tô, giặt thảm sàn ô tô, vệ sinh cốp xe dạng nỉ

– Bước 8: Lau toàn bộ và sử dụng chất bảo vệ ghế, bảo vệ nhựa

Quy trình chăm sóc, vệ sinh nội thất ô tô của Đại Nam sẽ giúp bạn có một nội thất thật sạch sẽ, sáng bóng và khử mùi hôi cùng như các vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của chủ nhân ô tô.

Đại Nam Auto Service – chuyên gia về sửa chữa, bảo dưỡng ô tô

Đại Nam được các trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng cho việc sửa chữa, bảo dưỡng và vệ sinh ô tô một cách sạch sẽ và đẹp nhất. Chuyên gia sửa chữa, bảo dưỡng ô tô hàng đầu với các kỹ thuật viên ô tô tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm sửa chữa ô tô Mercedes, BMW, Audi …

Kho phụ tùng chính hãng đảm bảo 2 năm bảo hành và luôn có sẵn trong kho để thay thế ngày khi khách hàng cần. Ngoài ra còn dịch vụ cứu hộ 24/24 và giao nhận xe ô tô tại nhà tiện lợi cho khách hàng.

Đại Nam thấu hiểu rằng “Phía sau vô lăng là hạnh phúc gia đình bạn” và luôn cố gắng vì thương hiệu uy tín của Đại Nam và phương châm của chúng tôi

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan