Mercedes Benz tại Trung Quốc mới đây đã có công bố về phiên bản kéo dài cho Mercedes E-Class đời mới với cái tên E-Class L. Đây được cho là sẽ mang tới cho những khách hàng muốn một mẫu sedan có độ rộng rãi như Mercedes S-Class mà không đủ kinh tế. Đây cũng là biến thể thứ 4 sau bản sedan gốc, bản wagon Estate và bản wagon lai SUV All-Terrain của Mercedes E-class.

Sự khác biệt lớn dễ thấy ở phần cửa hậu lớn hơn hẳn so với các phiên bản khác. Bên cạnh đó thì cột C bản này cũng dày hơn cùng với một ô kính cửa sổ nhỏ phía sau được thêm vào. Ngoài ra thì vị trí cột D xuất hiện huy hiệu đặc biệt giống với logo Maybach.

Tham khảo thêm:

–> Bảo dưỡng xe Mercedes

-> Chi phí nuôi xe Mercedes – Có tốn như lời đồn?

Mercedes E-Class L đáng cân nhắc cho ai thích sự rộng rãi

Mercedes E-Class L đáng cân nhắc cho ai thích sự rộng rãi

Theo Mercedes thì chiều dài của Mercedes E-Class L đạt 5.092 mm, dài hơn 143 mm so với E-Class thường. Trong đó thì có tới 132 mm được bổ sung vào giữa 2 trục, đẩy chiều dài cơ sở lên tới 3.094 mm.

Nội thất Mercedes E-Class L không có gì quá khác biệt so với bản thường ở vị trí hàng ghế trước với tâm điểm vẫn là dàn 3 màn hình khổng lồ tạo thành Hyperscreen. Vị trí hàng ghế sau rộng rãi do có thêm không gian duỗi chân vượt trội hơn đáng kể so với bản thường. Chưa hết phần ghế tại đây có khả năng ngả lưng đồng thời tích hợp tựa chân chỉnh điện.

Một số trang bị được bổ sung tiện nghi gần cao cấp như trên S-Class. đặc biệt có dàn loa Burmester cao cấp đi kèm hiệu ứng rung ghế đặc biệt, hệ thống sưởi cổ tại tựa đầu ghế sau, 2 bàn sạc điện thoại không dây tích hợp vào tựa tay. Một nút bấm mới tại ghế sau cho phép chủ xe có thể gập lưng ghế hành khách trước để người ngồi sau để chân.

-> Bảo dưỡng Mercedes C200

-> Bảo dưỡng Mercedes E200

Chiếc xe được trang bị động cơ 4 xy-lanh với 2 mức công suất cực đại là 201 và 255 mã lực. Hệ thống đánh lái trục sau cũng mặc định có mặt giúp tăng độ linh hoạt trong vận hành ở không gian chật hẹp. Hệ thống treo khí nén sẽ là mặc định trên chiếc Mercedes E-Class L này. Bạn thấy chiếc xe này thế nào? Hãy để lại bình luận phía dưới.

-> Bảo dưỡng xe BMW

-> Chí phí nuôi xe BMW