097 686 9009

0976 86 9009

Mercedes-AMG GT Black Series P One Edition sẽ được bán đấu giá!

Dainam
28/08/2023 9:28
224 Views
Mercedes-AMG GT Black Series P One Edition sẽ được bán đấu giá!
5 (100%) 6 votes

Những tín đồ đam mê tốc độ đặc biệt đam mê siêu xe Mercedes chắc sẽ luôn ước mơ sở hữu cho mình chiếc xe Mercedes-AMG GT Black Series P One Edition này. Không nhiều lắm chỉ có 25 chiếc xe Mercedes-AMG GT Black Series P One Edition được sản xuất tại thị trường Mỹ. Không cần phải nói quá nhiều về độ đẹp và đặc biệt của nó.

Tham khảo thêm:

–> Bảo dưỡng xe Mercedes

-> Chi phí nuôi xe Mercedes – Có tốn như lời đồn?

Mercedes-AMG GT Black Series P One Edition

Mẫu siêu xe thể thao này được hãng cho biết là chỉ cung cấp cho những khách hàng đặc biệt đã đặt hàng chiếc “AMG One” sử dụng động cơ công thức 1 mà thôi. Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại chiếc siêu xe siêu hiếm này đã có mặt trên thị trường xe lướt tại Mỹ.

Theo đó với hình thức đấu giá, chiếc xe Mercedes-AMG GT Black Series P One Edition chính là 1 trong 25 chiếc xe được sản xuất tại thị trường Mỹ. Chiếc xe này được đảm bảo là mới chỉ chạy với 277 km. Để sở hữu chiếc xe này người đấu giá phải trả thêm $57,300 (1.4 tỷ đồng) so với mức giá khởi điểm của chiếc AMG GT Black Series tiêu chuẩn.

Chiếc xe này được hoàn thiện với một màu đen bóng cùng với đó là hàng trăm họa tiết ngôi sao ba cánh màu bạc đặc trưng của Mercedes được vẽ bằng tay từ cửa hất về phía sau xe. Bên cạnh đó chiếc xe còn có viền và bánh xe mang màu Petronas ấn tượng. Bánh xe 19 inch phía trước và 20 inch phía sau đều được trang bị lốp Michelin Pilot Sport Cup 2 R.

 

Nội thất của phiên bản P One Edition siêu hiếm này là ghế hiệu suất cao được bọc da màu đen Alcatara cực kỳ đẳng cấp được phối với sọc xanh mòng két làm điểm nhấn. Nội thất sang trọng, thể thao và thoải mái luôn là thế mạnh của hãng xe này.

Hiệu suất ấn tượng với động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép với công suất 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm, một con số khủng khiếp. Động cơ này truyền sức mạnh tới bánh sau thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp cùng bộ vi sai hạn chế trượt.

Được biết chiếc Mercedes-AMG GT Black Series P One Edition tương tự đã được RM Sotheby’s bán đấu giá với giá khủng lên tới $775,000 (tương đương với 18,5 tỷ đồng).

-> Bảo dưỡng xe BMW

-> Chí phí nuôi xe BMW 

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan