097 686 9009

0976 86 9009

Mercedes-AMG GT bị khai tử… Thông tin có thể gây tiếc nuối

Dainam
18/10/2021 2:18
70 Views
Mercedes-AMG GT bị khai tử… Thông tin có thể gây tiếc nuối
5 (100%) 2 votes

Thông tin chính thức từ hãng xe sang lừng danh thế giới đã chính thức khai tử dòng xe thể thao Mercedes AMG GT bắt đầu từ tháng 12 năm 2021. Đây có lẽ là điều tiếc nuối với phần lớn những ai đam mê dòng xe này. Tuy nhiên tin vui là rất có thể hãng xe này sẽ cho ra đời một sản phẩm kế nhiệm nhưng điều này cũng vẫn đang là một ẩn số.

>> Bảo dưỡng xe Mercedes uy tín

Mercedes-AMG GT bị khai tử…

Mercedes cho biết đã ngừng nhận đơn đặt hàng tuy vậy thì những chiếc xe đã được đặt hàng trước đó đề sẽ được sản xuất và giao tới tận tay khách hàng. Hãng xe này cũng chưa thông báo gì về chiếc xe nào xe kế nhiệm chiếc xe Mercedes AMG GT này. Trong khi phiên bản Roadster sẽ được thay thế bởi Mercedes-AMG SL mới. -> Sửa chữa xe Mercedes

Năm 2019, từng có một phóng viên được thăm quan trung tâm thiết kế của hãng Mercedes ở Sindelfingen (Đức) đã thấy một mô hình minh họa bằng đất sét và nhiều so sánh cho rằng mô hình đó có thể chính nguyên mẫu này là hậu duệ của Mercedes-AMG GT Coupe.

Trước đó Mercedes AMG GT R cũng đã chính thức bị khai tử tại thị trường Mỹ và được thay thế bằng Black series cực kỳ mạnh mẽ với động cơ V8 tăng áp kép 4.0L. Mang tới công suất lên tới 720 mã lực và mô men xoắn lên tới 800 N/m hơn hẳn Mercedes AMG GT R Pro (hơn 143 mã lực và 100Nm mô men xoắn) và chỉ mất đúng 3.2s để đạt 100 km/h trước khi đạt vận tốc cực đại là 325 km/h. Thật sự khủng khiếp -> Phụ tùng xe Mercedes chính hãng

Mercedes AMG GT mang lại sự huy hoàng cho Mercedes với rất nhiều sự tôn trọng. Những ai đam mê dòng xe thể thao hẳn là cảm thấy thích thú với những chiếc xe sang hạng xịn xò này giờ đây chắc hẳn là sẽ rất tiếc nuối. Những người sở hữu chiếc xe này tại Việt Nam không quá nhiều chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi.

>> Tìm hiểu thêm

Bảo dưỡng BMW chất lượng

Bảo dưỡng Audi nhanh gọn

Chi phí bảo dưỡng Lexus thế nào?

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan