097 686 9009

0976 86 9009

Thay dầu nhớt BMW và lọc dầu nhớt BMW tại Đại Nam

Dainam
08/08/2018 2:8
1062 Views
Thay dầu nhớt BMW và lọc dầu nhớt BMW tại Đại Nam
5 (100%) 1 vote

Thay dầu nhớt BMW và lọc dầu nhớt BMW thường xuyên giúp ô tô của bạn hoạt động trơn tru, vận hành êm ái hơn. Dầu nhớt và lọc dầu nhớt BMW chính hãng luôn có sẵn trong kho phụ tùng của Đại Nam sẵn sàng thay thế cho khách hàng khi cần thiết. Khách hàng thường xuyên coi thường việc thay dầu nhớt BMW và lọc dầu nhớt BMW vì nghĩ rằng thôi thêm vài ngàn km nữa thì thay cũng không sao.

Vậy vì sao bạn phải thay dầu nhớt BMW và lọc dầu nhớt BMW ? Và quy trình thay dầu nhớt BMW và lọc dầu nhớt BMW tại Đại Nam có gì đặc biệt ? Hãy tham khảo qua bài viết này.

>> Tham khảo thêm: Sửa chữa điều hòa ô tô BMW – làm mát mùa hè cho BMW

Thay dầu nhớt BMW, lọc dầu nhớt BMW tại Đại Nam

Các chuyên gia kỹ thuật ô tô của Đại Nam có nhiều kinh nghiệm về  sửa chữa ô tô BMW dành lời khuyên cho dành cho các chủ nhân của BMW rằng nên thường xuyên và định kỳ thay dầu nhớt và lọc dầu nhớt một cách chuẩn chỉ vừa giúp ô tô hoạt động trơn tru mà mặt khác còn giúp tuổi thọ động cơ ô tô được cải thiện và kéo dài hơn.

Thay dầu nhớt BMW giúp gì cho ô tô BMW

Tác dụng của việc thay dầu nhớt BMW

Tác dụng của việc thay dầu nhớt BMW

– Bôi trơn các bộ phận trong động cơ BMW như piston, trục cam, Xilanh, xu-páp … làm giảm ma sát, tăng hiệu suất vận hành

– Giảm thiểu dấu hiệu rò rỉ, ăn mòn và bảo vệ các chi tiết của ô tô BMW

– Làm mát động cơ, tránh tình trạng cháy hỏng các bộ phận của ô tô BMW

– Làm sạch động cơ BMW, loại bỏ các muội than.

– Chống rỉ và hạn chế để các chi tiết máy của BMW tiếp xúc với môi trường

>> Tham khảo thêm: Sửa chữa đại tu động cơ BMW – trả lại sức mạnh cho BMW

Tác dụng của việc thay lọc dầu nhớt BMW

Khuyến cáo dành cho các chủ nhân ô tô BMW là trong khoảng thời gian 8,000 km tới 10,000 km thì nên thực hiện thay lọc dầu nhớt BMW. Việc lọc dầu nhớt Bmw sẽ giúp đảm bảo rằng ô tô của bạn luôn cho ra một chất lượng dầu nhớt trong nhất, giúp động cơ của BMW có thể kéo dài tuổi thọ, tránh tác hại của muội than …

Tác dụng của việc thay lọc dầu nhớt BMW

Tác dụng của việc thay lọc dầu nhớt BMW

>> Tham khảo thêm: Sửa chữa, đại tu hộp số BMW – An toàn cho chủ nhân BMW

Quy trình thay dầu nhớt BMM và thay lọc dầu nhớt BMW chính hãng ở Đại Nam.

– Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu thay dầu nhớt BMW và lọc dầu nhớt BMW cho Khách hàng.

– Bước 2 : Tư vấn dịch vụ, kiểm tra và xem sổ theo dỗi để thay dầu nhớt BMW và lọc dầu nhớt BMW

– Bước 3 : Khách hàng đồng ý, kĩ thuật viên chuẩn bị khăn sạch và các công cụ khác để tiến hành thay dầu nhớt BMW và lọc dầu nhớt BMW

– Bước 4 : Khởi động xe BMW để làm nóng dầu. Chạy khoảng 5 phút cho dầu dễ chảy ra và chảy ra nhanh hơn.

– Bước 5 : Mở ốc rốn dầu xe BMW để dầu chảy ra và dùng dụng cụ hứng dầu thải. (Lưu ý tuyệt đối cẩn thận vì dầu nhớt đang nóng).

– Bước 6 : Chờ cho dầu chảy ra hết thì vặn ốc vít trở lại vị trí

– Bước 7 : Thay lọc dầu BMW định kì cho xe ô tô của bạn (có thể thay mới mỗi lần thay dầu nhớt hoặc 2 lần thay lọc dầu nhớt một lần)

– Bước 8 : Mở dấu niêm phong lọc dầu nhớt BMW, bôi một lớp dầu nhớt lên để đảm bảo không cho kim loại bám dính vào lọc dầu nhớt BMW.

– Bước 9 : Đổ dầu nhớt BMW mới vào động cơ ở vị trí nút nắp đổ dầu máy với một lượng tiêu chuẩn và gắn nút lại chặt chẽ và đảm bảo dầu nhớt không bị rò rỉ

– Bước 10 : Vệ sinh lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa của xe BMW và bổ xung các dung dịch như: Nước làm mát, dầu trợ lực lái, nước rửa kính …

– Bước 11 : Kiểm tra chất lượng cuối cùng, hướng dẫn thanh toán và bàn giao xe cho khách.

Đại Nam chuyên gia sửa chữa, bảo dưỡng ô tô uy tín chuyên nghiệp bằng phương pháp và quy trình chuẩn của Đại Nam sẽ giúp các công việc sửa chữa, bảo dưỡng một cách tốt nhất, tiết kiệm thời gian sửa chữa, bảo dưỡng ô tô.

>> Tham khảo thêm: Sửa chữa hệ thống gầm BMW – Ổn định trên mọi chặng đường

Đại Nam Auto Service – chuyên gia hàng đầu về sửa chữa, bảo dưỡng ô tô BMW 

Đại Nam Auto Service với các chuyên gia kỹ thuật viên ô tô BMW chuyên nghiệp với kinh nghiệm làm việc 15 năm trong ngành sửa chữa ô tô sang đặc biệt là các dòng ô tô của Đức như Mercedes, BMW, Audi và các dòng xe sang khác như Range Rover, Lexus … Cùng với một hệ thống nhà xưởng khang trang, máy móc chuyên dụng về BMW và hiện đại sẽ giúp khắc phục một cách tốt nhất các bệnh hư hỏng ở dòng ô tô BMW. Bên cạnh đó các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn hiểu thêm về ô tô BMW và cách sử dụng ô tô một cách hiệu quả nhất.

Kho phụ tùng ô tô BMW chính hãng bảo hành lên tới 24 tháng không giới hạn số kilomet, phụ tùng ô tô BMW chính hãng tại Đại Nam luôn có sẵn trong kho để thay cho khách hàng cần gấp. Thêm vào đó Đại Nam cũng cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 và giao nhận ô tô BMW tại nhà tiết kiệm thời gian cho khách hàng, luôn đảm bảo uy tín.

Đại Nam thấu hiểu rằng “Phía sau vô lăng là hạnh phúc gia đình bạn” và luôn cố gắng vì uy tín và phương châm đó của thương hiệu Đại Nam.

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan