097 686 9009

0976 86 9009

Xử lý xe tai nạn – Phục hồi lên tới 100% là có hay không?

Dainam
26/11/2019 1:26
428 Views
Xử lý xe tai nạn – Phục hồi lên tới 100% là có hay không?
5 (100%) 1 vote

Thật không hay ho gì khi nhắc tới tai nạn giao thông. Đó được coi là nỗi kinh hoàng của bất cứ ai từ người bị tai nạn đến người gây ra tai nạn. Những chiếc xe sang đến siêu sang hàng đầu thế giới như Mercedes, BMW, Audi, Lexus hay thậm chí là Range Rover mặc dù đã phải tốn rất nhiều công sức trong việc trang bị những cảm biến cực kỳ hiện đại để ngăn chặn, hạn chế cao nhất tai nạn giao thông. Tuy nhiên hàng năm tại Việt Nam cũng có không ít những vụ tai nạn.

Bên cạnh việc khắc phục hậu quả của những vụ tai nạn thì còn đó việc xử lý xe tai nạn cũng khiến những vị chủ nhân của chúng mất một khoản tiền không nhỏ để khôi phục lại chiếc xe cũng như chi phí xử lý xe tai nạn cũng không thể đơn giản như việc sửa chữa hay bảo dưỡng thông thường. Đó là còn chưa nói tới đó là một chiếc xe sang đắt tiền.

Xử lý xe tai nạn giao thông

Xử lý xe tai nạn giao thông

Tham khảo thêm bài viết này:

Bảo dưỡng xe Mercedes

Chi phí bảo dưỡng Audi

Chi phí bảo dưỡng xe BMW

Chi phí bảo dưỡng xe Toyota

Sơn xe ô tô chuyên nghiệp

Xử lý xe tai nạn phục hồi có được 100% hay không?

Đây là câu hỏi khiến cho hàng trăm hàng ngàn người đều phân vân rằng liệu chiếc xe tai nạn liệu có phục hồi được 100% hay không? Tuy nhiên câu trả lời đều không được khẳng định một cách rõ ràng. Bên cạnh đó chi phí sửa chữa, xử lý xe tai nạn cũng chưa thực sự thỏa đáng đối với người có xe cần sửa chữa.

Ở Đại Nam Auto chúng tôi thừa sức có thể xử lý xe tai nạn trở lại 100% sức mạnh ban đầu. Nhưng đổi lại mọi vấn đề phải được xử lý một cách chuẩn chỉ, phụ tùng chính hãng thay thế 100% thì xe mới có thể trở lại được sức mạnh ban đầu.

Tuy nhiên không ít khách hàng tới Đại Nam Auto thắc mắc vì sao phụ tùng chính hãng của Đại Nam vẫn đắt và lựa chọn đơn vị garage ô tô khác. Phụ tùng chính hãng rẻ hơn Đại Nam Auto nhiều nhưng chỉ được 1 tháng lại quay lại thì phát hiện ra một loạt phụ tùng copy. Tem chính hãng nhưng phụ tùng copy thì đơn giản quá, lãi quá mà. Đại Nam Auto thì nói không với phụ tùng copy cần kiểm chứng sẵn sàng kiểm chứng luôn.

Xử lý xe bị tai nạn - Trường hợp của GLC-Class

Xử lý xe bị tai nạn – Trường hợp của GLC-Class

Xử lý xe bị tai nạn – Xe bị tai nạn thường bị hư hỏng ở đây?

Thông nhiều thông tin thì riêng trong tháng 11/2019 thì có hàng trăm vụ tai nạn giao thông trong đó các dòng xe sang chiếm tới 30 – 40% lượng xe bị tai nạn. Phần lời là do sự cẩu thả của người lái xe cũng như thái độ của người tham gia giao thông dẫn đến tai nạn. Tuy nhiên đứng ở vị trí của người xử lý xe tai nạn chúng tôi nhận thấy. Phần đầu xe là phần bị tai nạn nhiều nhất và nặng nhất

– Phần đầu xe bao gồm: Capo, mặt ga lăng, đèn ô tô,… nói chung là cụm đầu xe khiến khách hàng mất không ít tiền.

– Phần động cơ xe cũng có thể gặp nhiều vấn đề sau khi bị tai nạn do lực đâm mạnh ép vào động cơ khiến rất nhiều vấn đề xảy ra thậm chí xe còn phải đại tu lại tốn kém không hề nhỏ

– Phần kính chắn gió, phần taplo, túi khí,… sẽ rất tốn kém nếu như chẳng may tai nạn động tới những vị trí này

– Ngoài ra một số phần khác như các cánh cửa 2 bên, kính cửa, túi khí bên cửa kính,…cũng thường xuyên bị do xe bị xe khác đâm vào.

– Phần đuôi xe do bị xe từ dưới đâm lên cũng khiến nhiều xe bị hư hỏng phần ba đờ sốc, đèn hậu, kính sau, bầu pô,… Tốn kém vô cùng.

Xử lý xe tai nạn giao thông - Trường hợp của GLS

Xử lý xe tai nạn giao thông – Trường hợp của GLS

Đại Nam Auto xử lý xe tai nạn thì có gì hay?

Có không ít khách hàng bị tai nạn tìm đến Đại Nam Auto để mong muốn chúng tôi có phương pháp tốt nhất, chi phí tối ưu nhất để xử lý xe tai nạn trở lại sức mạnh ở mức cao nhất có thể. Đương nhiên đó là thương hiệu của Đại Nam Auto xây dựng 10 năm qua. Tuy nhiên khi nhắc tới chi phí phụ tùng chính hãng khách hàng luôn cho rằng quá đắt. Xin thưa không nơi đâu phụ tùng chính hãng giá tối ưu lại được bảo hành 2 năm như Đại Nam Auto.

Tính tời thời điểm này mỗi năm Đại Nam Auto đều nhận về từ 10 – 20 chiếc xe hạng sang không may mắn bị tai nạn. Mercedes, BMW, Range Rover, Lexus, Audi… rất nhiều chiếc xe đã được trở lại và lợi hại hơn xưa. Cho tới nay vẫn là khách hàng tới bảo dưỡng ô tô định kỳ tại Đại Nam Auto.

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với các dòng xe sang. Được đào tạo bài bản từ trong hãng xe sang Châu Âu

– Đội ngũ tư vấn kỹ thuật nhanh nhẹn, có kinh nghiệm hơn 20 năm tư vấn, bắt bệnh chính xác cao cho các dòng xe sang Châu Âu

– Cơ sở vật chất khang trang rộng rãi, garage có mái che nắng mưa cực rộng

– Máy móc chuyên dụng chẩn đoán bệnh chính xác cao, xử lý xe tai nạn nhanh gọn

– Phụ tùng ô tô chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, được chứng thực về chất lượng. Bảo hành như trong hãng lên tới 2 năm với phụ tùng chính hãng. Nói không với phụ tùng copy

Dưới đây là loạt hình những chiếc xe đã đến Đại Nam Auto xử lý xe tai nạn. Chúc các bạn luôn thượng lộ bình an trên mọi cung đường và hãy nhớ bảo dưỡng xe ô tô định kỳ để chiếc xe của bạn luôn mạnh khỏe

Xử lý xe tai nạn giao thông - Trường hợp của GLK

Xử lý xe tai nạn giao thông – Trường hợp của GLK

Xử lý xe tai nạn giao thông - Trường hợp của Mercedes

Xử lý xe tai nạn giao thông – Trường hợp của Mercedes

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan