097 686 9009

0976 86 9009

Tiết kiệm chi phí nuôi xe BMW – Dùng hàng copy để tiết kiệm?

Dainam
11/03/2021 9:11
826 Views
Tiết kiệm chi phí nuôi xe BMW – Dùng hàng copy để tiết kiệm?
5 (100%) 10 votes

Tham khảo qua nhiều diễn đàn rất nhiều khách hàng là nam hay nữ trẻ tuổi rất yêu thích và đam mê những dòng xe sang kiểu thể thao cá tính như BMW. Tuy nhiên điều cản chân họ đó là chi phí nuôi xe BMW cực kỳ đắt đỏ. Mua một chiếc xe đắt đỏ như BMW rồi vậy mà còn phải chịu chi phí nuôi xe BMW đắt đỏ như thế thì liệu có xứng đáng hay không? Chi phí nuôi xe BMW như vậy thì đổi lại được cái gì từ chiếc xe này?

BMW và Mercedes vốn được biết là 2 thương hiệu xe sang đang được yêu thích và ưa chuộng nhất vào thời điểm này. Mercedes khủng khiếp đến đâu thì BMW lại cho thấy mình xứng đáng là đối trọng của Mercedes đến đó. Những chiếc xe sang như BMW luôn cho bạn được cảm giác thượng lưu mà không một dòng xe rẻ tiền Nhật Hàn nào có thể bì được. Hãy cùng xe chi phí nuôi xe BMW này có đắt như “lời đồn” và giá trị của BMW là gì?

>> Tham khảo thêm: Chi phí nuôi xe Mercedes ntn

Tiết kiệm chi phí nuôi xe BMW - Dùng hàng copy để tiết kiệm?

Tiết kiệm chi phí nuôi xe BMW – Dùng hàng copy để tiết kiệm?

Chi phí để sở hữu chiếc BMW yêu thích

Với Mercedes thì bạn phải bỏ ra tối khoảng 1.4 tỷ trở lên để sở hữu chiếc sedan bán chạy nhất là C-Class. Nhưng với BMW 3-series bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 1,8 tỷ đồng để có được chiếc xe BMW 320i dòng tiêu chuẩn mới cứng của BMW. Với số tiền này bạn hoàn toàn có thể sở hữu được chiếc Mercedes C300 AMG, hoặc thừa sức có cho mình mấy chiếc xe nhật rẻ tiền nhưng xịn xò như Camry, Accord hay niềm tự hào Việt Nam Vinfast Lux A 2.0.

Với các dòng xe cao cấp hơn bạn có thể tham khảo trên các trang website bán xe của Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn chọn BMW dù đắt nhưng bạn cũng sẽ không phải thất vọng vì nó đâu. Đẳng cấp của BMW không phải chỉ ở cái tên.

>> Tham khảo thêm: Sửa chữa xe BMW nhanh gọn

Chi phí để sở hữu chiếc BMW yêu thích

Chi phí để sở hữu chiếc BMW yêu thích

Ngoài ra bạn cũng có thể sở hữu một chiếc xe BMW cũ đó hoàn toàn không phải là một điều gì đó ngu ngốc. Tuy nhiên phải nói rằng nó cũng tiềm ẩn nhiều vấn rủi ro khi bạn đi xem xe. Nếu không có chuyên môn thì tốt nhất bạn nên mang xe vào hãng check thật kỹ mọi thứ (Tuy nhiên nhiều nơi quen biết trong hãng nên nhiều khi bạn check cũng không thể qua được). Bạn có thể mang tới xưởng dịch vụ ô tô Đại Nam để kiểm tra

Thông thường xe BMW cũ sẽ có giá khoảng vài trăm triệu đến vài tỷ đồng tùy theo đời xe, tùy theo chất xe và tùy theo options trên xe. Ví dụ BMW 520i 2015 sẽ có giá giao động khoảng 950 triệu đến 1.3 tỷ đồng hoặc hơn tùy theo chất xe. BMW X6 xDriver35i 2009 giá chỉ từ 700 triệu hay BMW 320i 2014 có giá 800 triệu,… Nói chung giá xe cũ thì muôn vàn khó hiểu. Quan trọng bạn phải tìm được xe chất.

Chi phí nuôi xe BMW – Chớ có dùng hàng COPY

Nếu sở hữu một chiếc BMW đã là tương đối khó thì việc “nuôi” chiếc BMW của bạn lại còn khó khăn hơn rất nhiều. BMW nổi tiếng được biết là chiếc xe có nhiều chi tiết và cực kỳ “khó chiều”. Chi phí nuôi một chiếc xe BMW trong vòng 1 năm là điều ngăn trở không ít người đến với mẫu xe tuyệt vời này. Tuy nhiên bạn không nên so sánh giữa BMW với bất cứ chiếc xe cỏ Nhật Hàn nào, bởi giá trị của BMW mang lại cho bạn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Chi phí nuôi xe BMW - Chớ có dùng hàng COPY

Chi phí nuôi xe BMW – Chớ có dùng hàng COPY

>> Tham khảo thêm: Bảo dưỡng xe BMW uy tín

Với xe mới thì chi phí nuôi xe BMW là bao nhiêu

Sở hữu một chiếc xe BMW mới cứng thông thường hãng BMW bạn được bảo vệ trước những khoản chi phí sửa chữa không mong muốn trong suốt 36 tháng, không giới hạn km. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong những thời gian này. Theo đó BMW sẽ có chế độ bảo hành:

– 3 năm bảo hành sơn ngoại thất. 12 năm bảo hành chống rỉ sét thân xe.

– 2 năm bảo hành không giới hạn Km đối với tất cả phụ tùng, phụ kiện chính hãng BMW.

Ngoài ra nếu bạn có thể bảo hiểm xe thì những hư hỏng không phải lỗi của nhà sản xuất sẽ có bảo hiểm. Giá trị đến đâu nếu bạn không vi phạm điều khoản đều sẽ được bảo hiểm chi trả những khoản đón. Muốn được bảo hành tại hãng thì bắt buộc bạn phải bảo dưỡng định kỳ trong hãng. Chi phí trong hãng chắc chắn là không rẻ nhưng bạn buộc phải làm vậy để có thể nhận được bảo hành trong hãng.

Chi phí nuôi xe BMW của bạn lúc này chỉ khoảng từ 10 triệu/năm (chưa bao gồm phí cầu đường, xăng xe,…) đối với xe đi ít và không vấn đề gì về tai nạn, xe đi nhiều sẽ tùy theo lịch bảo dưỡng định kỳ thì chi phí sẽ cao hơn.

Với xe cũ thì chi phí nuôi xe BMW là bao nhiêu

Với xe cũ thì chi phí nuôi xe BMW là bao nhiêu

>> Tham khảo thêm: Phụ tùng BMW chính hãng tại đây

Với xe cũ thì chi phí nuôi xe BMW là bao nhiêu

Với các dòng xe BMW cũ lướt, bạn sẽ được nơi bán xe bảo hành khoảng 3 – 6 tháng tùy theo từng garage. Sau thời gian này bạn hoàn toàn có thể tự chọn cho mình một garage để gửi gắm chiếc xe này. Bạn có thể vào hãng để chịu chi phí hơn với hàng chính hãng. Tuy nhiên đa phần đều khôn ngoan chọn một garage uy tín bên ngoài để tin tưởng. Bạn có thể lựa chọn Đại Nam với các dòng xe BMW này.

Các dòng xe Mercedes hay BMW luôn có cấu trúc phức tạp, sang hơn, xịn hơn nên chi phí nuôi xe BMW của bạn đương nhiên sẽ cao hơn so với xe Nhật Hàn. Tuy nhiên đa phần khách hàng đang sử dụng BMW khi sửa chữa và bảo dưỡng tại xưởng Đại Nam Auto luôn cảm thấy hài lòng với giá mà Đại Nam báo. Theo đó thì BMW luôn được biết đến là hãng xe đốt nhiều chi phí sửa chữa và bảo dưỡng nhiều nhất trong các hãng xe sang.

– BMW 3-series, 5-series, X1 tùy theo từng đời sẽ mất khoảng chi phí nuôi xe BMW từ 20 – 40 triệu/năm

– Các dòng xe SUV cỡ nhở như BMW X3, X4 bạn sẽ mất chi phí vào từ 50 triệu/năm.

– Chi phí nuôi xe BMW các dòng xe SUV cỡ trung như X5, X6 sẽ có chi phí từ 50 – 100 triệu/năm

– Chi phí nuôi xe BMW 7-series khoảng từ 100 triệu/năm trở lên.

– Chi phí nuôi xe BMW X7 sẽ có giá khoảng từ 100 triệu/năm và thậm chí đã từng có trường hợp khách hàng trên otofun than phiền chi phí nuôi xe BMW X7 này đã lên tới 200 triệu/năm đúng là khủng khiếp

– Chi phí trên chỉ là tương đối vì nó còn phụ thuộc vào từng dòng xe, từng options trên xe và từng đời xe, chất xe. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào khách đi nhiều đi ít, cách chăm sóc, bảo dưỡng, tai nạn đâm đụng,…

* Tổng kết: Chi phí nuôi xe BMW đương nhiên là không thể rẻ mạt như những gì bạn đang sử dụng xe Nhật Hàn. Chắc chắn là không thể rẻ càng không thể dùng phụ tùng đểu để tiết kiệm chi phí nuôi xe BMW được. Vậy thì có cách nào tiết kiệm chi phí nuôi xe BMW không? Đương nhiên là sẽ có những không phải bằng cách thay phụ tùng ĐỂU

Tiết kiệm chi phí nuôi xe BMW hàng năm bằng cách nào

Rất nhiều khách hàng hỏi về việc này, tiết kiệm chi phí nuôi xe BMW hàng năm bằng cách nào, tiết kiệm nuôi xe Mercedes bằng cách nào? Chắc chắn có nhưng không phải cách thay phụ tùng OEM bằng phụ tùng chính hãng, càng không nên thay phụ tùng COPY thay phụ tùng chính hãng và càng không nên mua phụ tùng bừa bãi. Vậy thì tốt nhất đừng nghe ai đó nói rằng mua phụ tùng chính hãng giá rẻ. Đó hoàn toàn lừa đảo.

Có một cách tối ưu để bạn tiết kiệm chi phí nuôi xe BMW đó là bạn nên thường xuyên quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng chiếc xe sang của mình để nhằm đảm bảo cho nó không bị hư hỏng nghiêm trọng. Cẩn thận lái xe, những hư hỏng phải xử lý nhanh gọn để đảm bảo rằng chiếc xe hoạt động ổn định nhất. Đó sẽ là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí nuôi xe BMW hàng năm.

Đến với Đại Nam Auto để bạn có thể được tiết kiệm chi phí nuôi xe BMW hàng năm bởi:

– Đại Nam Auto có phụ tùng chính hãng chuẩn xịn. bảo hành 2 năm/20,000 km tương đương với hãng.

– Đại Nam auto có đội ngũ chuyên gia của BMW và Mercedes được đào tạo tại hãng và có hơn 15 năm kinh nghiệm

– Đội ngũ tư vấn cho bạn biết chính xác bạn cần làm gì để cải thiện chiếc xe của mình

– Xưởng rộng rãi có mái che hạn chế hư hao về tài sản của quý khách, hạn chế rủi ro tại xưởng

Tiết kiệm chi phí nuôi xe BMW hàng năm bằng cách nào

Tiết kiệm chi phí nuôi xe BMW hàng năm bằng cách nào

Chi phí nuôi xe BMW đắt thế thì bạn được gì?

Luôn được biết là chiếc xe đắt đỏ trong mảng chi phí sửa chữa và chi phí bảo dưỡng thế nhưng BMW hay Mercedes-Benz luôn hấp dẫn người sử dụng. Vì sao nó mắc thế mà vẫn là chiếc xe đáng mơ ước của hàng vạn con người? Phải chăng người giàu lại ngốc nghếch? Phải chăng họ thừa tiền nên làm điều ngông cuồng? KHÔNG. Những chiếc xe BMW hay Mercedes hay bất cứ chiếc xe sang nào đều là một người bạn, một người đồng hành nó khác hẳn những gì nhạt nhẽo ở các dòng xe khác.

– BMW mang lại cho bạn sự đẳng cấp, sự thượng lưu thu hút mọi ánh mắt.

– Nội thất, ngoại thất, động cơ cùng các tính năng an toàn đỉnh cao mà những dòng xe khác không thể nào có được

– Chiếc xe thông minh có thể hiểu được cả cách bạn nói chuyện, chiếc xe thông minh đỉnh cao

Vậy với chi phí nuôi xe BMW như vậy sử dụng chúng có phải thông mình?

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan