097 686 9009

0976 86 9009

Chăm sóc, vệ sinh nội thất BMW chuyên nghiệp

Dainam
16/08/2018 4:16
758 Views
Chăm sóc, vệ sinh nội thất BMW chuyên nghiệp
5 (100%) 3 votes

Vệ sinh, chăm sóc nội thất BMW là một vấn đề đáng lẽ nên được nhiều chủ nhân BMW quan tâm và nên thường xuyên làm hơn những gì họ nghĩ. Nội thất BMW nên được thường xuyên vệ sinh và chăm sóc để tránh gặp phải những bụi bẩn, ẩm mốc, vi khuẩn … điều này tưởng chừng không nguy hiểm nhưng thực chất lại vô cùng quan trọng để luôn giữ ô tô của bạn luôn sạch sẽ và đảm bảo an toàn tới sức khỏe của chủ nhân BMW.

Vậy vì sao nên vệ sinh, chăm sóc nội thất BMW? Quy trình vệ sinh, chăm sóc nội thất BMW của Đại Nam sẽ giúp gì cho bạn? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tham khảo thêm: Vệ sinh nội thất ô tô

Chăm sóc, vệ sinh nội thất BMW chuyên nghiệp

Chủ nhân của xế hộp Đức BMW gần như chỉ quan tâm tới bảo dưỡng động cơ BMW, bảo dưỡng hộp số BMW, sửa chữa hệ thống gầm … mà thường xuyên không chú ý đến việc thường xuyên chăm sóc, vệ sinh nội thất ô tô BMW. Nội thất ô tô BMW sẽ khiến chủ nhân BMW gặp phải những vấn đề về bùn đất và vi khuẩn gây hại tới đường hô hấp.

Đại Nam Auto Service khuyên các chủ nhân BMW, hay nhớ thường xuyên chăm sóc, vệ sinh nội thất BMW để khoang nội thất luôn được sạch sẽ và vệ sinh, tránh gặp phải các vấn đề về đường hô hấp cho bạn và chính những người thân mình.

Chăm sóc, vệ sinh nội thất BMW chuyên nghiệp

Chăm sóc, vệ sinh nội thất BMW chuyên nghiệp

>> Tham khảo thêm: Tổng quan sửa chữa ô tô BMW uy tín, chuyên nghiệp

Vệ sinh nội thất BMW bao gồm:

Bình thường khách hàng chỉ vệ sinh các phần bảng điều khiến, cửa kính một cách qua loa mà thôi. Vậy vệ sinh nội thất ô tô BMW sẽ bao gồm:

– Vệ sinh trần xe ô tô BMW

– Vệ sinh sàn ô tô BMW

– Vệ sinh cửa kính ô tô BMW

– Vệ sinh taplo, bảng điều khiển ô tô BMW

– Vệ sinh khe điều hòa ô tô BMW

– Vệ sinh ghế ngồi ô tô BMW

– Vệ sinh cốp xe BMW

– Vệ sinh những khu vực khác nữa

>> Tham khảo thêm: Sửa chữa điều hòa ô tô BMW

Chuẩn bị dụng cụ chăm sóc, vệ sinh nội thất BMW

Hãy chuẩn bị những vật dụng sau trước khi tiến hành công việc vệ sinh nội thất BMW

– Chất làm sạch nội thất

– Dung dịch bảo vệ nhựa

– Bàn chải chuyên dụng cho nội thất ô tô

– Khăn vải mềm (cotton)

– Máy hụt bụi

– Các đồ vệ sinh chuyên dụng khác.

Hãy nhớ dù là dòng xe nào cũng nên vệ sinh từ trên xuống

Tiến hành chăm sóc, vệ sinh nội thất BMW

Tiến hành chăm sóc, vệ sinh nội thất BMW

Tiến hành chăm sóc, vệ sinh nội thất BMW

– Hút bụi xe BMW- Hãy hút thật sạch sẽ giúp việc vệ sinh nội thất BMW dễ dàng hơn. Bắt đầu từ trần xe, sàn xe, mọi ngóc ngách …

– Vệ sinh trần BMW – Hãy dùng chất làm sạch ra khăn và lau. Trần BMW thường ít bẩn hơn so các vị trí khác nên việc vệ sinh không quá khó

– Vệ sinh bảng điều khiển, vô lăng, taplo BMW – Hãy nhớ vệ sinh thật kĩ các vị trí này bởi các dòng BMW hay các dòng xe sang đều có nhiều chi tiết, có các ngóc ngách nhỏ. Dùng chất làm sạch nội thất BMW để làm sạch bề mặt. Những khe nhỏ như khe điều hòa ô tô BMW dùng bàn chải chuyên dụng để làm sạch. với những mặt nhựa của ô tô BMW nên nếu có thể hãy dùng một chút dung dịch bảo vệ nhựa để bảo vệ các bộ phận đó của ô tô BMW

– Vệ sinh cửa kính BMW – Các tấp ốp cửa ô tô BMW thì vệ sinh giống với việc bạn vệ sinh bảng điều khiển, taplo và vô lăng ô tô BMW vậy. Hãy để ý tới những khe nhỏ như gioăng cửa của ô tô BMW, Phần kính của ô tô BMW thì dùng nước rửa kính phun trực tiếp lên và lau thật sạch.

– Vệ sinh sàn ô tô BMW – Sau khi dùng bản chải đánh bong các vết bụi bẩn và dùng máy hút bụi hút sạch giúp ô tô BMW sạch sẽ. Bạn hãy mang thảm ô tô đi giặt sạch nếu có hoặc dùng chất làm sạch để vệ sinh và lau sạch sẽ để ô tô BMW của bạn bước chân lên không bị cảm thấy khó chịu.

– Vệ sinh phần cốp ô tô BMW – Dọn dẹp cho gọn gàng, dùng chất làm sạch lau sạch sẽ các vết bẩn do đồ đạc của bạn gây ra.

>> Tham khảo thêm: Bảo dưỡng ô tô BMW chuyên nghiệp

Quy trình chăm sóc, vệ sinh nội thất BMW của Đại Nam

– Bước 1: Tiếp nhận xe và yêu cầu chăm sóc, vệ sinh nội thất BMW của Khách hàng

– Bước 2: Tư vấn về bảo dưỡng ô tô và vệ sinh nội thất BMW

– Bước 3: Khách hàng đồng ý và Kỹ thuật viên tiến hành công việc kiểm tra vệ sinh nội thất BMW

– Bước 4: Hút bụi sạch sẽ nội thất

– Bước 5: Giặt trần nỉ, đánh sạch bảng điều khiển, taplo, vô lăng …

– Bước 6: Vệ sinh ghế ô tô

– Bước 7: Vệ sinh sàn ô tô, giặt thảm sàn ô tô, vệ sinh cốp xe dạng nỉ

– Bước 8: Lau toàn bộ và sử dụng chất bảo vệ ghế, bảo vệ nhựa

Đại Nam Auto Service – chuyên gia về ô tô sang

Đại Nam với công nghệ kỹ thuật và kinh nghiệm sửa chữa ô tô BMW cùng với đó xưởng Đại Nam cũng được các trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng, hiện đại cho việc sửa chữa, bảo dưỡng và vệ sinh nội thất ô tô BMW một cách sạch sẽ nhất, vệ sinh nhất. Chuyên gia sửa chữa, bảo dưỡng ô tô của Đại Nam là những chuyên gia kĩ thuật ô tô giỏi tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm sửa chữa ô tô Mercedes, BMW, Audi …

Phụ tùng ô tô BMW  đảm bảo 24 tháng bảo hành và phụ tùng luôn có sẵn trong kho của Đại Nam để thay thế ngày khi khách hàng ngay khi cần thiết. Chưa hết Đại Nam còn cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 và giao nhận xe ô tô tại nhà tiện lợi cho khách hàng.

Garage Đại Nam luôn thấu hiểu rằng “Phía sau vô lăng là hạnh phúc gia đình bạn” và luôn cố gắng vì uy tín của thương hiệu Đại Nam và phương châm của chúng tôi

Hãy chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
Tin tức liên quan